Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 Nhân dịp ngày Nhà Giáo Việt Nam, công ty FPT Telecom Bắc Ninh tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt.     Cáp quang FPT Gpon là gì? Ưu điểm công nghệ GPON   Internet TV là gì? Hướng dẫn lắp đặt Internet TV của FPT
  Cáp quang Gpon

Gpon FPT là công nghệ truy cập internet băng thông rộng bằng đường truyền cáp quang do FPT Telecom cung cấp đáp ứng...

 

Sử dụng internet TV

Internet TV cho phép bạn trải nghiệm internet như trên màn hình máy tính. Bạn có thể duyệt web, hoặc tìm kiếm thông tin...Muốn cắt mạng FPT nhưng mất hợp đồng Internet FPT

Đăng ngày: 30/07/2013 11:45
Muốn cắt mạng FPT nhưng mất hợp đồng Internet FPT
Muốn cắt mạng FPT
Tôi muốn hỏi về việc cắt mạng FPT để đi công tác, nhưng hiện nay tôi lại mất hợp đồng Internet thì phải làm sao?

Chủ đề: "Muốn cắt mạng FPT nhưng mất hợp đồng Internet FPT"

Từ khóa: Tôi muốn cắt mạng FPT thì phải làm sao? Tôi bị mất hợp đồng Internet thì có thể ngưng được mạng FPT hay không? Tôi phải đi công tác xa nhà, chưa có thời gian trở lại cho nên muốn cắt mạng FPT. Thủ tục cắt mạng FPT gồm những gì? 


Chào ban quản trị FPT123!

Tôi muốn hỏi về việc cắt mạng FPT, không sử dụng nữa, lý do tôi đi công tác xa nhà, chưa có lịch cụ thể bao giờ trở về.

(Sale@vienthongadong.com.vn)

Chào bạn!

Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

- Về thủ tục thanh lý hợp đồng Internet FPT: Thủ tục bắt buộc: chủ hợp đồng Internet mang theo chứng minh thư và hợp đồng Internet tới văn phòng giao dịch để làm thủ tục thanh lý hợp đồng (cắt mạng FPT).

- Trường hợp đặc biệt: Nếu bạn đã sơ ý đánh mất bộ hợp đồng Internet thì bạn có thể tới trực tiếp văn phòng giao dịch FPT để làm thủ tục thanh lý (cắt mạng FPT). Điều kiện bạn phải là chủ đứng tên chịu trách nhiệm hợp đồng Internet tại địa chỉ đó, bạn đã thanh toán đầy đủ cước Internet cho công ty FPT Telecom, đồng thời bạn đã sử dụng hết thời hạn cam kết.

-  Trường hợp bạn mới chỉ dùng được 1-2 tháng hoặc chưa hết thời hạn cam kết sử dụng dịch vụ Internet, chúng tôi không đồng ý để bạn thanh lý hợp đồng. Nguyên nhân gây thiệt hại lớn cho FPT Telecom. Nếu bạn vẫn muốn thanh lý HD Internet thì bạn sẽ phải đền bù thiệt hại theo quy định của công ty FPT Telecom.

Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

FPT123.NET

Lắp đặt Internet FPT, modem fpt, gói cước fpt, lap mang wifi fpt, lắp mạng fpt khuyến mại

Cập nhật bởi Phương Phạm

Tin cùng loại cũ hơn