Bạn đang là thợ thạch cao?

Bạn đang là thợ thạch cao
Đại dịch Covid 19 xoay chiều tất cả vạn vật, đảo lộn khá nhiều cuộc sống của con người. Theo một báo cáo kinh tế, virus SARS-CoV-2 tác động nặng nề không những đến sức khỏe nhân loại mà còn ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế toàn cầu. Việt Nam cũng không tránh khỏi những tác động tiêu cực đó, hàng ngàn ngành nghề đều bị ảnh hưởng, tất nhiên trong đó có dịch vụ thi công trần thạch cao.

Bạn là thợ thạch cao truyền thống, nhận công trình từ các mối quan hệ hay đi thị trường tìm kiếm khách hàng, chắc chắn với bối cảnh dịch bệnh việc tìm kiếm khách hàng sẽ khó khăn. Vậy giải pháp nào sẽ giúp bạn vượt qua đại dịch này?

1. Nhìn nhận khó khăn của ngành thạch cao

Mặc dù dưới sự lãnh đạo đúng đắn của các cấp chính quyền, nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc phủ vacine diện rộng để kiểm soát dịch thì nguy cơ lây nhiễm Covid vẫn đang thường trực, mầm móng bệnh vẫn xảy ra khắp mọi địa phương trên cả nước. Vì thế việc tìm kiếm khách hàng theo các kênh truyền thống gặp nhiều khó khăn.

• Khách hàng ngại tiếp xúc với thợ thạch cao vì tâm lý sợ lây bệnh, vì thế khó để gặp trực tiếp khách hàng để tư vấn mẫu mã cũng như báo giá trần thạch cao.

• Các đợt giãn cách kéo dài khiến công trình phải dừng lại, chắc chắn bạn sẽ không thể đi ra ngoài để tìm kiếm khách, hay có đi cũng chưa chắc gặp trực tiếp được chủ đầu tư để tư vấn.

• Nhiều đơn vị cung cấp thi công trần thạch cao ra đời, mức độ cạnh tranh ngày càng cao, lượng khách hàng tiềm năng ngày càng thu hẹp.

Vậy với những khó khăn dễ dàng nhận thấy đối với lĩnh vực trần thạch cao, chúng ta phải giải quyết như thế nào, phương pháp khắc phục ra làm sao hãy tiếp tục tìm hiểu ở mục bên dưới.


2. Giải pháp tìm kiếm khách hàng hiệu quả trong mùa dịch

Banner trần thạch cao

Thời đại công nghệ 4.0 đã và đang mang đến rất nhiều lợi ích cho các ngành kinh tế. Không chỉ phù hợp với kinh doanh online, internet đã và đang góp phần tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quảng bá thương hiệu rất tốt cho tất cả các ngành dịch vụ trong đó có dịch vụ thi công trần thạch cao.

Hợp tác chiến lược với fpt123.net, chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết hết tất cả những khó khăn mà chúng tôi vừa nêu ở trên.

- Không cần mất thời gian, công sức cũng như tiền bạc để rong ruổi khắp mọi phố phường tìm kiếm khách hàng. Công ty chúng tôi với phương thức hoạt động quảng cáo ưu việt trên đa dạng nền tảng luôn ở những vị trí đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu thi công trần thạch cao tìm kiếm; với lượng khách hàng đông đảo sẽ giúp các bạn tiếp cận khách hàng có nhu cầu một cách nhanh nhất.

- Quản lý khách hàng tiềm năng hiệu quả với phần mềm tiện ích do fpt123 cung cấp.

- Đội ngũ Marketing, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, năng động sẽ giúp các đội thợ chốt khách hàng một cách nhanh chóng.

Hợp tác lâu dài, đồng hành cùng phát triển là những tiêu chí khách hàng sẽ nhận được khi bắt tay hợp tác cùng chúng tôi. Để đăng ký hợp tác, quý khách vui lòng thao tác để lại thông tin theo mẫu bên dưới.


3. Liên hệ để nhận việc ngay bây giờ

Các bạn là thợ thạch cao và đang có nhu cầu hợp tác để nhận thông tin khách có nhu cầu thi công trần, vách thạch cao vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:

 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá