THUÊ XE 4 CHỖ (2 CHIỀU) HƯNG HÀ, THÁI BÌNH ⇒ THANH HÓA

I. THUÊ XE 4 CHỖ HƯNG HÀ ĐI THANH HÓA

Câu hỏi

Tôi đang cần thuê 1 chiếc xe 4 chỗ, điểm đón tại Hưng Hà, Thái Bình, điểm đến cách thành phố Thanh Hóa 20 km, giá trọn gói bao nhiêu tiền?

Trả lời

Cảm ơn bạn đã liên hệ với trung tâm điều hành xe Thái Bình, chúng tôi đã cử nhân viên trực tiếp gọi điện báo giá cho bạn rồi nhé.

Phía trên chúng tôi đã làm demo quãng đường để bạn có thể hình dung ra được quãng đường và số kilomet sẽ đi.

Bạn có thể tham khảo bản đồ Google bên trên.

Loại xe ô tô: xe 4 chỗ

Hình thức thuê xe: xe có lái

Quãng đường đi 2 chiều: khoảng 270 km

Báo giá trọn gói (tính chiều đi + chiều về) là VND.

Lưu ý:

Báo giá trên là báo giá ngày thường, vào ngày lễ, tết thì sẽ tính thêm VND


II. ĐẶT THUÊ XE 4 CHỖ TẠI THÁI BÌNH

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe 4 chỗ tại Hưng Hà, Thái Bình đi Thanh Hóa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


III. TƯ VẤN DỊCH VỤ THUÊ XE 4 CHỖ TẠI THÁI BÌNH

• Câu hỏi: Tôi cần thuê 1 xe 4 chỗ làm xe hoa và 1 xe 16 chỗ phục vụ đám cưới tại huyện Đông Hưng, Thái Bình? Chi phí ra sao? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã tiếp nhận được thông tin nhu cầu của bạn sẽ bố trí sắp xe cho bạn và báo giá cho bạn ngay nhé. Bạn chờ trong giây lát nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay.

• Câu hỏi: Em cần thuê xe 4 chỗ đi từ Kiến Xương, Thái Bình ra sân bay Nội Bài đón người thân từ nước ngoài về, vào lúc 2 giờ sáng thì bên mình có đi không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi nhà xe làm việc 24/7 bạn yên tâm nhé. Bạn chờ trong giây lát nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay.

• Câu hỏi: Tôi cần thuê xe 4 chỗ tại Hưng Hà, Thái Bình nhà xe sắp cho mình một xe nội thất sạch sẽ được không vì nhà có người già và trẻ con.

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã tiếp nhận được thông tin nhu cầu của bạn sẽ bố trí sắp xe cho bạn ngay nhé, bạn yên tâm mọi xe đều được dọn dẹp nội thất sạch sẽ mới đưa vào khai thác. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay nhé.

• Câu hỏi: Tư vấn báo giá xe 4 chỗ 2 chiều đi chọn gói trong 3 ngày cho mình qua zalo được không ? Nếu hợp lí mình thuê đơn vị luôn.

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã tiếp nhận được thông tin nhu cầu của bạn sẽ báo giá cho bạn qua zalo ngay nhé. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn ngay.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá