Lắp đặt đầu thu FPT Play Box+ tại Cà Mau

Lắp đặt đầu thu FPT Play Box+ tại Cà Mau

1. Giới thiệu về FPT Play Box+

1.1 Các tính năng của thiết bị:

Sản phẩm FPT Play Box là sản phẩm Tivi Box đầu tiên của Việt Nam có sử dụng hệ điều hành Androi TV P của Google. Cho phép người dùng được trải nghiệm những công nghệ mới nhất cũng như kho giải trí khổng lồ nhưng lại với giao diện sử dụng hết sức đơn giản đảm bảo mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng.

Hỗ trợ vào mạng trên tivi thường tích hợp sẵn các ứng dụng như youtube, nhạc của tui, facebook watch, dân trí...

Box có tính năng điều khiển giọng nói có thể sử dụng cho mọi tivi kể cả tivi thường. Biến 1 chiếc tivi thường thành chiếc tivi thông minh đời mới nhất. Cải tiến hơn là hệ điều khiển giọng nói được thiết kế riêng cho người việt sử dụng nên dễ dàng nhận biết kể cả khi bạn sử dụng tiếng vùng miền.

FPT Play Box+ 2020

FPT Play Box+ 2020

Kho truyền hình lên tới 180 kênh truyền hình chất lượng 4K trong đó có các kênh truyền hình có tính năng xem lại rất thuận tiện. 

Kho phim khổng lồ bao gồm cả phim miễn phí và có phí cập nhật những bộ phim truyền hình trong nước và ngoài nước mới nhất kể cả phim chiếu rạp...

Kho ứng dụng giải trí cho bé phong phú .

Ngoài ra sản phẩm này tích hợp trên mọi đường truyền mạng nên bạn hoàn toàn yên tâm Box chạy tốt ngay cả khi sử dụng sóng 4G.

FPT Play Box giải pháp giải trí tiện lợi và ưu việt cho bạn và gia đình.

1.2 Thông số kỹ thuật FPT Play Box+

Thông số kỹ thuật FPT Play Box+ 2020

Thông số kỹ thuật FPT Play Box+ 2020


2. Các dòng FPT Play Box

3. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn lắp đặt thiết bị FPT Play Box+ tại Cà Mau vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Sản phẩm Box này bên mình có thể xem được những gì ạ? Nó khác gì so với các sản phẩm box trôi nổi trên thị trường hiện nay. Chất lượng hình ảnh cũng như kho giải trí là xem trực tiếp trên ứng dụng của box hay xem qua các ứng dụng miễn phí được tải về?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm đầu FPT Play box, đây là sản phẩm box thông minh 4K được nghiên cứu và sản xuất bởi FPT vì thế khác với các đầu box thông minh trôi nổi ngoài thị trường là bạn được xem kênh truyền hình, kho ứng dụng nội dung, youtube, web.. đều là bản quyền mà không bị cắt kênh phát sóng. Chất lượng hình ảnh, kết nối wifi tốt hơn, chế độ bảo hành rõ ràng hơn các sản phẩm trôi nổi.

• Câu hỏi: Em ở đường Lý Thường Kiệt thành phố Cà Mau muốn mua box này bên mình có giao hàng và lắp đặt miễn phí luôn không ạ? Box được bảo hành bao lâu và trong thời gian sử dụng có gì cần hỗ trợ bên mình có nhân viên xuống kiểm tra chứ ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã lựa chọn trải nghiệm sản phẩm FPT Play box, nhân viên kinh doanh chi nhánh FPT Cà Mau sẽ trực tiếp giao và lắp đặt miễn phí box cho anh/chị tại nhà. Hiện FPT play box chính hãng sẽ được bảo hành 12 tháng đối với thiết bị, 03 tháng đối với điều khiển, nếu có sự cố về phần mềm sẽ được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ kiểm tra box tại nhà.

• Câu hỏi: Nhà em đang không dùng mạng Fpt vẫn xem được box này. Như vậy nếu em mang đi mọi nơi chỗ nào có mạng đều có thể sử dụng được hết như cắm để xem trên oto vẫn được ạ? Điều khiển giọng nói của box có hiểu được tiếng địa phương không ạ?

⇒ Trả lời: dạ vâng, FPT play box hoàn toàn sử dụng ở bất cứ đâu chỉ cần có dữ liệu mạng, điều khiển giọng nói của box được thiết kế thông minh hiểu được câu lệnh của tất cả giọng địa phương


5. Có thể bạn chưa biết

Hiện nay, FPT Telecom ngoài việc cung cấp các sản phẩm FPT Play Box+ tới người tiêu dùng mà còn cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ khác như Ihome FPT, Camera FPT, Cáp quang FPT, truyền hình FPT...

5.1 Bạn đã biết về Internet FPT?

Để sử dụng FPT Play Box+, bắt buộc bạn cần sở hữu 1 đường truyền internet của bất kỳ nhà cung cấp nào đó, ví dụ như VNPT Cà Mau, Viettel Cà Mau hoặc FPT Cà Mau.

Với chương trình khuyến mãi mới nhất tháng 07/2024, FPT Cà Mau hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn nhiều điều thú vị, nhiều điều bất ngờ. Bạn có thể xem bài viết sau: 

5.2 Bạn đã biết về Camera FPT?


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá