FPT Mỹ Xuyên, Sóc Trăng

1. FPT Mỹ Xuyên, Sóc Trăng khuyến mãi

Lắp đặt FPT Play Box tại Mỹ Xuyên, Sóc Trăng
Tư vấn, giới thiệu và lắp đặt FPT Play Box tại khu vực Mỹ Xuyên, Sóc Trăng, thiết bị tivi box chính hãng thương hiệu việt, với nhiều ưu điểm vượt trội về cấu hình, tính năng cũng như nội dung giải trí đặc sắc, hiện đại

2. Liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu khuyến mãi các dịch vụ và sản phẩm FPT tại Mỹ Xuyên, Sóc Trăng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng mạng bên khác kèm truyền hình mặt đất nghe nói bên mình có gói cước cả mạng và truyền hình thì không biết có đắt không? Nhà tôi chỉ dùng 1 tivi và 1 máy tính với điện thoại nữa thì nên đăng kí gói nào và phải thanh toán ban đầu bao nhiêu tiền. Gói này xem được nhiều kênh truyền hình không và có bị cắt kênh giống truyền hình mặt đất không?Tôi ở Xã Tham Đôn, Huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng có lắp được không?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ FPT, Truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Truyền hình FPT với 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế bản quyền nên không bị cắt kênh như truyền hình mặt đất. Hiện FPT Sóc Trăng đã có hạ tầng tại Mỹ Xuyên, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ, nhân viên sẽ tư vấn gói cước cụ thể cho nhà mình nhé.

• Câu hỏi: Gói cước này ngoài kênh truyền hình ra thì còn xem được gì nữa ạ? Có ứng dụng cho bé không? Có kho phim miễn phí không? Nhà em đang dùng mạng lắp thêm truyền hình thì chi phí thế nào?

⇒ Trả lời: Truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí. Đối với khách hàng đang sử dụng mạng internet FPT khi đăng ký sử dụng truyền hình thì chỉ thêm phí là 77.000 đồng.

• Câu hỏi: Fpt Mỹ Xuyên có hỗ trợ hình thức thanh toán cước online không? Hàng tháng phải thanh toán trước ngày bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, hiện FPT Mỹ Xuyên có hỗ trợ hình thức thanh toán cước online, anh/chị vui lòng thanh toán cước trước ngày 20 hàng tháng


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá
  • Cảm ơn anh Lê Văn Hưng đã liên hệ đăng ký mạng cáp quang FPT Mỹ Xuyên, Sóc Trăng. Hiện nay FPT Sóc Trăng có 4 gói cước sử dụng cho hộ gia đình là super25, super45, super60, super80, phí vật tư lắp đặt ban đầu 550.000₫, khi trả trước từ 6 tháng trở lên phí vật tư lắp đặt ban đầu sẽ được miễn và được tặng tháng cước thứ 7. Nhân viên bên em sẽ đến nhà khảo sát hạ tầng và tư vấn cho anh Hưng trực tiếp tại nhà ạ.