DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI NHÀ

Hiện nay, chúng tôi đã có một hệ thống lắp đặt camera, lắp camera quan sát, hệ thống camera chống trộm, lắp đặt camera tại Hà Nội. Lắp camera tại Đà Nẵng, HCM, tại Hải Phòng. Lắp đặt camera IP tại Nam Định. Lắp hệ thống camera analog tại Quảng Ninh.Công ty Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) thuộc FPT Telecom đã ra mắt 2 gói dịch vụ Cloud Camera và Fiber Camera từ 19/6/2012. FTI là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp gói dịch vụ này với mong muốn mang đến cho khách hàng của mình, nhiều hơn nữa những giải pháp tiện ích về hệ thống giám sát, với kỹ thuật cao và tiết kiệm chi phí.

- Dịch vụ Cloud Camera: là dịch vụ quan sát bằng Internet Camera (camera IP) thông qua giải pháp điện toán đám mây mà FTI hợp tác với Công ty phần mềm FPT (FPT Software) để đưa ra thị trường với những tính năng ưu việt. Camera IP ngoài khả năng quản lý tốt, còn có thêm các chức năng hữu ích khác cho doanh nghiệp như: cảnh báo qua email, tin nhắn, phát hiện chuyển động, nhận diện khuôn mặt có điều kiện… Cloud Camera có thể sử dụng trên đường truyền internet của bất kỳ nhà cung cấp nào. Khách hàng có thể lắp đặt Internet FPT trên hơn 50 tỉnh toàn quốc.

Dịch vụ Cloud Camera mang đến giải pháp quản lý camera toàn diện từ xa cho phép người dùng (bao gồm khách hàng cá nhân hộ gia đình và doanh nghiệp) quản lý hệ thống giám sát riêng của mình bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu và tập trung nhất. Giải pháp tìm kiếm thông minh của Cloud Camera cho phép người dùng tìm kiếm các camera trong hệ thống nhanh chóng và các tùy chỉnh khác nhau. FTI đã thiết kế sẵn các bố cục camera chuẩn cho nhiều mục đích khác nhau (sử dụng cho nhà hàng, trường học, sân bay…).

Với giải pháp lưu trữ ngay tại người dùng đảm bảo được chất lượng hình ảnh tối ưu, có thể lưu trữ 64 kênh Camera cùng lúc với chất lượng cao. Giải pháp lưu trữ điện toán đám mây giúp người dùng đảm bảo dữ liệu an toàn khi hệ thống tại nơi người dùng gặp vấn đề.

Hệ thống điều khiển camera thông minh sẽ xuất hiện ngay trên màn hình thiết bị để người dùng dễ dàng điều khiển, lưu trữ và xem lại video đã lưu

- Gói giải pháp Fiber Camera là dịch vụ kết hợp giữa Internet cáp quang (FTTH) và Cloud Camera. Fiber Camera dành cho các khách hàng là cá nhân, công ty, tổ chức có nhu cầu Internet và giám sát. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được FTI đầu tư toàn bộ camera, hệ thống lưu trữ và xem được online trên máy tính và các thiết bị di động như Smart phone, Tablet…

Với Fiber Camera, khách hàng vừa sử dụng được dịch vụ Intenet cáp quang với tốc độ cao, ổn định, vừa giúp khách hàng có thể giám sát mọi lúc, mọi nơi qua dịch vụ Camera IP 24/7, độ tin cậy cao, đảm bảo an ninh cho người và tài sản, giám sát, học tập, hội nghị từ xa…

- Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng theo số lượng 03 Camera, 06 Camera hoặc 09 Camera với mức phí lắp đặt tương ứng 1.800.000 đ, 2.500.000 đ, 3.000.000 đ. Cước sử dụng hàng tháng lần lượt là 1.300.000 đ/tháng, 1.800.000 đ/tháng và 2.200.000 đ/tháng. (Đơn giá chưa bao gồm 10% VAT).

Với cả 2 dịch vụ Cloud Camera và Fiber Camera, khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được cung cấp một tài khoản để có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi với thiết bị đầu cuối có kết nối Internet. Bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tạo tài khoản trên Web Portal của FPT để xem trực tuyến.


I. HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT

Bao gồm 2 loại: Camera IP và Camera analog.

  • Camera quan sát bằng IP gồm: Camera + dây mạng + máy tính.
  • Camera quan sát bằng analog gồm: Camera + dây mạng + đầu HDD.

II. MỤC ĐÍCH CỦA VIỆC LẮP ĐẶT CAMERA

  • Giám sát điều hành các hoạt động quản lý của văn phòng, nhà xưởng.
  • Sử dụng hệ thống mạng La, đường truyền qua mạng internet để theo dõi.
  • Quan sát, chống trộm.

III. HIỆU QUẢ VÀ LỢI ÍCH CỦA CAMERA

- Tránh bị kẻ trộm xâm nhập có thể gây tổn thất đến doanh nghiệp của bạn.

Tư vấn và lắp đặt camera: 0941.898.123 -  096.424.0123 


Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai