ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET FPT TẠI THỊ XÃ TÂN UYÊN

Từ khoá: Lắp mạng FPT tại Tân Uyên. Khuyến mại lắp mạng cáp quang FTTH tại Tân Uyên. Công ty FPT tại Tân Uyên. Lắp đặt Internet FPT và lắp đặt truyền hình OneTV tại Tân Uyên. Gói cước khuyến mại mới nhất tại huyện Tân Uyên.

Lắp đặt wifi ở Tân Uyên, Bình Dương

Gói cước internet cáp quang quán Net tại Bình Dương

 Lắp đặt internet tại Dĩ An, Bình Dương trọn gói bao nhiêu?


CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG - CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT

FPT TELECOM BÌNH DƯƠNG

Huyện Tân Uyên

Xem giá cước mới nhất tại đây: Thị xã Tân Uyên


Thủ tục đăng ký internet

+ 01 bản photo chứng minh thư nhân dân.

+ 01 bản photo giấy chứng minh nhà sở hữu. VD: Hộ khẩu, giấy điện nước đứng tên chính chủ, sổ hồng, sổ đó, ... Nếu không có các giấy tờ trên thì đặt cọc 600.000 đồng hoặc đóng trước 1 năm.


Quy trình đăng ký internet fpt

+ Khách hàng liên hệ số điện thoại Hotline đăng ký để được tư vấn.

+ Nhân viên tới nhà khảo sát và làm thủ tục đăng ký.

+ Lắp đặt trong 1-5 ngày (trừ mưa bão)


Đăng ký internet fpt Tân Uyên, Bình Dương

• 11/11/2015 - Em ở khu phố Khánh Lộc, Tân Phước Khánh, Tân Uyên muốn lắp mạng cáp quang fpt được không? Giá cước tháng 11 2015 khuyến mại cho khách hàng mới như thế nào?

• 09/06/2014 - Dịch vụ kết nối mạng internet ở Tân Uyên Bình Dương có cử nhân viên đến nhà làm ngoài giờ hành chính không?

» Vì lý do nhiều khách hàng đi làm trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật, và không có nhiều thời gian ở nhà, cho nên FPT Tân Uyên sẵn sàng cử nhân viên kinh doanh tới văn phòng công ty của khách hàng hoặc tới nhà ngoài giờ hành chính để tư vấn và làm hợp đồng.

• 05/06/2014 - Em muốn lắp đặt internet miễn phí tại Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương thì làm thế nào?

» Chào bạn, tính đến thời điểm này của tháng 6/2014, FPT Bình Dương chưa triển khai dịch vụ mạng fpt tại xã Hội Nghĩa. Nếu bạn muốn sử dụng mạng fpt tại đây, bạn cần chờ trong thời gian sắp tới (giai đoạn 2014 - 2020).

• 21/05/2014 - Cho tôi hỏi đại lý fpt Tân Uyên ở địa chỉ nào để tôi đến làm thủ tục lắp mạng fpt.

» Ở khu vực huyện Tân Uyên, chúng tôi chưa xây dựng văn phòng giao dịch để khách hàng có thể đến đăng ký trực tiếp tại cửa hàng. Tại địa bàn này, FPT Bình Dương sẽ cử nhân viên kinh doanh đến tư vấn, đăng ký, làm hợp đồng tại nhà cho khách hàng.

• 18/05/2014 - Lắp mạng wifi fpt Tân Uyên có tốn phí không?

» Với mỗi khách hàng lắp đặt wifi fpt tại huyện Tân Uyên đều phải đóng phí vật tư theo quy định của công ty FPT Bình Dương từ 50.000 → 200.000 đồng ban đầu. Song, với những khách hàng thanh toán trước 6 tháng hoặc thanh toán trước 12 tháng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí vật tư.

• 10/12/2013 - Cần lắp đặt Internet FPT tại xã Tân Hiệp, huyên Tân Uyên, tỉnh Bình Dương?

» Mong bạn có thể cho địa chỉ cụ thể hơn để chúng tôi kiểm tra trực tiếp và thông báo cho bạn ngay sau khi có câu trả lời chính xác nhất về hạ tầng FPT tại huyện Tân Uyên.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai