Lắp đặt camera quan sát huyện Giang Thành, Kiên Giang

Huyện Giang Thành là một huyện đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ nhất tại Kiên Giang ngày nay. Với sự phát triển mạnh như vậy thì cũng đồng nghĩa với việc người dân có nhu cầu sử dụng cao hơn. Ngoài nhu cầu sử dụng những sản phẩm tốt nhất cho bản thân ra thì người dân nơi đây cũng có nhu cầu rất cao về bảo vệ sự an toàn của bản thân, gia đình. Cũng như là những nơi kinh doanh rất cần sự an toàn, an ninh cao. Vậy nên người dân huyện Giang Thành, Kiên Giang đã tìm đến 1 giải phát rất có ích đó chính là lắp đặt camera quan sát.

Camera Kiên Giang

Nhu cầu lắp đặt camera quan sát huyện Giang Thành, Kiên Giang đang tăng cao theo từng ngày, hãy cùng Camera Kiên Giang chúng tôi tìm hiểu chi tiết về nhu cầu lắp đặt camera quan sát và các loại camera quan sát hiện nay tại huyện Giang Thành, Kiên Giang ở bài viết dưới đây. 

1. Nhu cầu lắp đặt camera huyện Giang Thành

Hiện nay bất cứ người dân nào cũng có nhu cầu bảo vệ sự an toàn của bản thân và người thân trong gia đình, cũng giữ là bảo vệ được tài sản của mình không bị cắp. Thế nên mọi người dân luôn tìm cách để có thể giúp họ trong điều đó, một trong những sản phẩm mà được rất nhiều người dân tin dùng và lắp đặt nhiều hiện nay chính là lắp đặt camera quan sát. Phải nói rằng ở hầu hết mọi nơi bây giờ thì ở đâu cũng có người lắp đặt camera quan sát

Một trong những nơi mà đang có nhu cầu lắp đặt camera quan sát cao nhất hiện tại chính là huyện Giang Thành, Kiên Giang. Có thể thấy được huyện Giang Thành bây giờ đang rất phát triển, nhu cầu bảo vệ an toàn cho bản thân, gia đình, tài sản cũng tăng cao, vậy nên người dân nơi đây cũng có xu hướng lắp đặt camera quan sát cao hơn. Cũng vì nhu cầu cầu lắp đặt camera quan sát huyện Giang Thành tăng cao nên thị trường camera quan sát nơi đây cũng có đa dạng rất nhiều loại cho người dân có thể thoải mái lựa chọn. Vậy tại sao camera quan sát lại được nhiều người tin dùng mà lắp đặt như vậy thì hãy tiếp tục cùng chúng tôi theo dõi tiếp những phần dưới đây. 


2. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát 

Lợi ích khi sử dụng camera

Camera quan sát khi được lắp đặt sẽ đem lại rất nhiều lợi ích, tuy nhiên thì không phải ai cũng biết được tất cả những lợi ích mà nó đem lại, thế nên dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ tất cả lợi ích của camera quan sát. Camera quan sát sẽ phát huy lợi ích của nó ở hầu hết mọi không gian mà nó được lắp đặt.

Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát trong nhà: 

Khi mà bạn lắp đặt camera quan sát trong nhà thì bạn có thể quan sát được vị trí nơi lắp đặt camera, bởi vì camera quan sát có thể hoạt động 24/24. Bởi hầu hết mọi người đều cần phải đi làm vậy nên khi không có nhà nếu muốn quan sát thì có thể mở thiết bị có khả năng xem và được kết nối với camera quan sát. 

Với những nhà mà có con nhỏ ở nhà có giúp việc trông hoặc ở nhà một mình thì nếu như bạn lắp đặt camera quan sát thì bạn có thể biết được người giúp việc có làm đúng nhiệm vụ của mình không hoặc là con bạn có nghịch ngợm, phá phách hay không. 

Giảm tình trạng bị trộm, cướp, kẻ phá hoại đang có ý định xấu với ngôi nhà của bạn.

Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát ở những nơi kinh doanh:

Với những nơi kinh doanh khi bạn lắp đặt camera quan sát thì người chủ có thể quản lý được nhân viên đi làm, quan sát được nhân viên có làm việc hay không, điều này sẽ giúp hiệu quả công việc được tăng cao. 

Ở những nơi kinh doanh thì thường sẽ có rất nhiều người qua lại, cũng có khá nhiều đồ đạc của nhân viên, của công ty, thế nên lắp đặt camera sẽ giúp bảo vệ được tài sản vốn có của nơi kinh doanh, cũng tránh được tình trạng mất trộm. Giúp cho người chủ có thể dễ dàng thấy được nhân viên làm việc trong lúc không có đó. 


3. Phân loại camera quan sát Kiên Giang

Camera quan sát ngày nay có 2 loại đó là camera quan sát không dây và camera quan sát có dây, để được hiểu rõ hơn về 2 dòng camera này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ 2 loại camera quan sát này dở phần dưới đây. 

3.1 Camera quan sát không dây

Lắp đặt camera wifi không dây

Camera quan sát không dây là thiết bị giám sát an ninh có khả năng hoạt động một cách độc lập. Với camera quan sát không cần có dây nhưng vẫn có thể hoạt động bình thường, bằng cách ghi hình được kết nối với wifi. Camera quan sát không dây hiện nay hầu hết đều có thể hoạt động 24/24, có thể kết nối vào các thiết bị di động thông minh như điện thoại, máy tính bảng, laptop,... để xem được mọi hoạt động đang diễn ra mà camera quan sát không có thể ghi lại được. 

Cấu tạo của camera quan sát không dây khá đơn giản, không cầu kì hay phức tạp nên việc lắp đặt camera quan sát không dây rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian. Vì camera không dây không cần đi dây hay setup lằng nhằng nên lắp đặt camera quan sát không dây sẽ không ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của nói lắp đặt. Cũng là do camera quan sát không dây nên đường truyền của camera phải dựa nhiều vào wifi, vậy nên tín hiệu của camera quan sát không dây tốt hay không phần lớn sẽ còn phụ thuộc vào đường truyền mạng wifi. Lắp đặt camera quan sát không dây huyện Giang Thành, Kiên Giang đang rất được người dân nơi đây quan tâm đến. 

3.2 Camera quan sát có dây

Lắp đặt hệ thống camera có dây

Camera quan sát có dây là loại camera cần có dây nối trực tiếp đến camera để camera có thể hoạt động ghi hình được. Cấu tạo của camera quan sát có dây sẽ phức tạp hơn so với camera quan sát không dây nên việc lắp đặt camera quan sát không dây cũng tốn nhiều thời gian và cần có sự tỉ mỉ hơn. 

Đối với camera quan sát có dây thì bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về đường truyền, tín hiệu vì nó phải phụ thuộc quá nhiều vào mạng wifi, không bị ảnh hưởng bởi bất kì các yếu tố bên ngoài nào. Camera quan sát có dây có khả năng quan sát cực kỳ ổn định, chất lượng hình ảnh Full HD sắc nét. Tuy nhiên vì là camera quan sát có dây nên sẽ phải đi dây lằng nhằng 1 chút, vậy nên nó cũng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ 1 chút. Gía thành lắp đặt camera quan sát không dây cũng ở mức phải chăng, hoàn toàn không hề đắt đỏ. Người dân huyện Giang Thành, Kiên Giang cũng lắp đặt camera quan sát có dây khá là nhiều. 


4. Camera FPT - Camera quan sát hàng đầu

Camera FPT thương hiệu được ưa chuộng nhất

Hiện nay thì trên thị trường nước ta có khá nhiều dòng camera quan sát được cho ra mắt với mong muốn là người dân có thể lựa chọn thoải mái. Bất cứ ai khi sử dụng camera đều có mong muốn là sử dụng phải dòng camera quan sát tốt, chất lượng, độ bảo mật cao. Tuy nhiên thì không phải dòng camera quan sát nào cũng có được những điều đó. Nhưng nếu để nói tới 1 dòng camera mà hội tụ đủ những điều đó thì chắc chắn không thể nào không kể tới camera FPT. 

Đối với camera FPT thì nó được xem là một dòng camera quan sát hàng đầu hiện nay. Camera FPT được phát triển và cho ra mắt bởi công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom. Nhận thấy được nhu cầu sử dụng camera quan sát ra tăng nên FPT Telecom cho ra mắt camera FPT với mục đích giúp cho người dân có thể sử dụng được dòng camera quan sát tốt. 

Với camera FPT thì hiện nay đang có 2 loại đó là camera FPT indoor ( trong nhà ) và camera FPT outdoor ( ngoài trời ), nên bạn có thể chọn lựa theo đúng nhu cầu của mình. Camera FPT lưu trữ dữ liệu lưu trữ dữ liệu trên đám mây - lưu trữ Cloud vậy nên hình ảnh được truyền tải nhanh, dữ liệu lưu trữ an toàn tuyệt đối. Camera FPT hoạt động 24/24 nên bạn muốn xem hình ảnh camera FPT ghi lại bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Hiện tại thì camera FPT đã có mặt ở tất cả các tỉnh thành trong nước ta và chắc chắn trong đó có cả huyện Giang Thành, Kiên Giang. Gía thành lắp đặt camera FPT cũng không quá đắt. Cũng vì đem lại rất nhiều lợi ích mà giá thành thì hợp lý nên người dân huyện Giang Thành, Kiên Giang bây giờ cũng lắp đặt camera FPT khá nhiều. 
 

5. Ứng dụng của camera đối với nhà ở và nơi làm việc

Hiện nay camera hầu như đã có mặt ở mọi nơi, mọi địa điểm. Người dân dần quan tâm hơn tới sự an toàn của bản thân, tới gia đình, với công việc của mình. Tại huyện Giang Thành, Kiên Giang, hầu như camera xuất hiện ở mọi nơi

- Với camera lắp đặt cho gia đình: hầu hết các hộ gia đình hiện nay rất quan tâm và chú ý bảo vệ tài sản cá nhân. Xã hội ngày càng phát triển nên không biết được sẽ có những trường hợp nào xảy ra vì thế ra cần thận trọng chủ động trong mọi việc. Khi lắp camera quý khách sẽ theo dõi được mọi hoạt động trong nhà kể cat khi chúng ta không có nhà bằng cách kết nốt các thiết bị điện thoại tới camera của mình dễ dàng tiện lợi truy cập vào bất cứ khi nào. Đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ và vảo mẫu, như thế dù ở bất cứ đâu có thể là đi công tác, đi làm,...... vẫn có thể bảo vệ tốt cho ngôi nhà của mình

- Đối với nơi làm việc: tại đây quý khách có thể sử dụng camera lắp đặt cho nơi làm việc của mình. Hầu hết các công ry doanh nghiệp, các trường học đều sử dụng lắp đặt camera. Mục đích của việc lắp đặt này là muốn theo dõi, giám sát tốc độ làm việc của các bộ phận nhân viên, từ đó ta có cái nhìn chính xác về công ty của mình, doanh nghiệp của mình và có hướng đi đúng, đánh giá đúng nămg lực làm việc của các cấp và điều chỉnh được chiến lược kinh doanh


6. Vài điều cần chú ý khi lắp camera quan sát

Khi mà bạn lắp đặt camera quan sát huyện Giang Thành thì bạn cần phải biết rõ những điều chú ý sau đây, bạn hãy tham khảo, sẽ có lợi cho bạn khi lắp đặt camera quan sát:

Mục đích và nhu cầu lắp đặt: Bạn cần xác định mục đích và nhu cầu lắp đặt camera quan sát của mình, từ đó giúp bạn có thể chọn được dòng camera phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất. 

Xác định vị trí lắp đặt camera quan sát: Bạn hãy xác định rõ vị trí mà bạn muốn lắp đặt camera, hãy xác định rõ vị trí đó có thể quan sát được khu vực mà bạn muốn quan sát hay không, vị trí đó có bị khuất tầm nhìn chỗ nào hay không. 

Môi trường lắp đặt camera: Hiện tại có dòng camera quan sát đó là camera quan sát ngoài trời và camera quan sát trong nhà, mỗi một dòng camera quan sát thì nó sẽ có những thông số, khả năng sao cho phù hợp nhất với môi trường lắp đặt camera quan sát. 

Độ phân giải của camera: Chất lượng hình ảnh có cao, rõ nét hay không thì phần lớn sẽ dựa vào độ phân giải của camera quan sát. Bạn nên chọn camera có độ phân giải HD trở lên, camera quan sát có độ phân giải càng cao thì càng tốt và sắc nét hơn. 

Với những điều cần chú ý ở phía trên thì bạn hãy nên làm theo, đảm bảo sẽ giúp khách hàng lắp được camera có độ bền cao, tốt nhất. 


7. Báo giá lắp đặt camera quan sát Kiên Giang

Camera quan sát Kiên Giang hiện tại đang cung cấp đa dạng rất nhiều các dòng camera quan sát khác nhau để phục vụ nhu cầu lắp đặt hiện nay của khách hàng, với mong muốn có thể đáp ứng nhu cầu của toàn bộ khách hàng nên camera quan sát Kiên Giang luôn có đầy đủ các dòng camera quan sát khác nhau. Tất cả những dòng camera quan sát Kiên Giang cung cấp tới đều là những dòng camera quan sát tốt và đều là hàng chính hãng. 

Nếu như mà bạn muốn lắp đặt camera huyện Giang Thành, Kiên Giang và cần nhận được tư vấn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline ở phía dưới đây để nhân viên có thể tư vấn và bạn có thể chọn được dòng camera quan sát phù hợp và ưng ý nhất. 

Dưới đây thì camera quan sát Kiên Giang xin gửi tới khách hàng báo giá lắp đặt một số loại camera quan sát mà hiện tại camera quan sát Kiên Giang đang cung cấp: 

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng báo giá lắp đặt camera wifi, bộ camera có đi dây với giá tốt nhất hiện nay.

• Camera wifi không dây

Camera Báo giá Khuyến mãi
Camera wifi Imou A22EP 1.200.000 Tặng thẻ nhớ 32Gb
Camera wifi Ezviz C1C 1.000.000
Camera wifi Ezviz C8C 1.650.000

• Camera có đi dây

Bộ 2 mắt

Camera Độ phân giải Báo giá
Camera Dahua HD 720p 2.650.000
Full HD 1080p 3.050.000
Camera Hikvision HD 720p 3.250.000
Full HD 1080p 3.500.000

Bộ 3 mắt

Camera Độ phân giải Báo giá
Camera Dahua HD 720p 4.200.000
Full HD 1080p 4.600.000
Camera Hikvision HD 720p 4.350.000
Full HD 1080p 4.900.000

Bộ 4 mắt

Camera Độ phân giải Báo giá
Camera Dahua HD 720p 5.200.000
Full HD 1080p 5.700.000
Camera Hikvision HD 720p 5.500.000
Full HD 1080p 6.100.000

Chú ý:

Báo giá trên chưa bao gồm chi phí lắp đặt.

Tất cả các sản phẩm camera đều được bảo hành trong thời gian 24 tháng, miễn phí 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày nếu gặp sự cố về phần mềm, lỗi của nhà sản xuất.


8. Liên hệ lắp đặt camera quan sát Kiên Giang

Quý khách hàng lắp đặt camera quan sát huyện Giang Thành, Kiên Giang, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


9. Tư vấn lắp đặt camera quan sát

• Câu hỏi: Tôi đang muốn lắp đặt camera quan sát huyện Giang Thành, tôi có đang thắc mắc về zoom quang và zoom số một chút. Vậy nên cho tôi hỏi là sự khác nhau giữa zoom quang và zoom số là như nào vậy? 

⇒ Trả lời: Chào bạn! Zoom quang cùng với zoom số đều có tính năng là phóng to hình ảnh. Nhưng với zoom quang khi phóng to nhưng chất lượng hình ảnh không thay đổi vì zoom quang có sử dụng ống kính quang học. Còn zoom số thì khi phóng to chất lượng hình ảnh sẽ giảm đi vì mật độ điểm ảnh giảm (hình ảnh sẽ bị vỡ, và không rõ). Nếu muốn zoom số được nhiều lần mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh thì độ phân giải ảnh phải cao.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi là bên mình có nhận lắp đặt camera quan sát huyện Giang Thành, Kiên Giang không vậy? Nhà tôi thì thường xuyên bị mất điện, nên cho tôi hỏi là khi bị mất điện thì camera quan sát có ghi hình được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Chúng tôi có nhận lắp đặt camera quan sát huyện Giang Thành, Kiên Giang bạn nhé. Khi bị mất điện thì camera quan sát không thể ghi hình được. Camera quan sát muốn hoạt động được cũng cần phải có nguồn điện. Khi không có điện đồng nghĩa việc camera sẽ ngưng hoạt động. Chính vì vậy nếu bạn muốn camera hoạt động được bạn có thể mua bộ lưu điện. Nếu bạn cần lắp đặt camera quan sát huyện Giang Thành hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline ở phía trên để nhân viên có thể hỗ trợ, tư vấn cho bạn để được lắp đặt camera quan sát nhanh nhất cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi là tại sao camera quan sát ban ngày xem được bình thường những còn ban đêm chỉ có màu đen vậy? Nhà tôi đã lắp đặt camera quan sát huyện Giang Thành.

⇒ Trả lời: Chào bạn! Bạn cần kiểm tra camera quan sát nhà bạn thuộc loại nào và có hồng ngoại hay không. Nếu có thì do nguồn cấp không đủ camera quan sát hoạt động, bạn đêm camera quan sát tiêu tốn điện hơn ban ngày do bóng hồng ngoại bật. Nếu bạn cần tư vấn thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline ở phía trên để nhân viên có thể hỗ trợ, tư vấn cho bạn. 

• Câu hỏi: Tôi có hệ thống camera nhưng không biết nên dùng ổ cứng dung lượng bao nhiêu. Bây giờ thì có cách nào để tính dung lượng ổ cứng không vậy? Tôi đang lắp đặt camera quan sát huyện Giang Thành, Kiên Giang.

⇒ Trả lời: Chào bạn! Hầu hết các hãng camera đều có phần mềm tính dung lượng ổ cứng. Vậy nên bạn có thể tìm kiếm trên mạng. Ngoài ra thì có một cách tính tương đối: 1 camera HD720P sẽ tốn khoảng 15GB một ngày, 1 camera HD1080P sẽ tốn khoảng 20GB một ngày. Từ đó bạn nhân số camera với số ngày muốn lưu là ra dung lượng ổ cứng.  Đây chỉ là cách tính tương đối vì còn phụ thuộc vào chuẩn nén và cấu hình lưu video của thiết bị bạn nhé. 

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi là đèn hồng ngoại trong camera có tác dụng gì vậy? Ngoài ra thì tôi có đầu ghi camera và muốn cắm vào TV để xem thì làm thế nào ?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Đèn hồng loại của camera có tác dụng giúp camera quan sát ban đêm. Khi không có ánh sáng thì đèn hồng ngoại sẽ được bật lên và chiếu ánh sáng hồng ngoại vào vật thể. Khi đó ta có thể xem hình ảnh ban đêm. Hình ảnh hồng ngoại là hình đen trắng. Để cắm vào TV thì rất đơn giản. Bạn chỉ cần mua dây HDMI, VGA hoặc AV cắm 1 đầu vào cổng của TV và 1 đầu vào cổng kết nốt đầu ghi là xem được. Để có hình ảnh tốt nhất thì bạn nên dùng dây HDMI.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá