CAMERA DAHUA DH-HAC-HDW1200EMP-S3

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Dòng camera: camera quan sát trong nhà

Tầm nhìn tối đa: tầm xa hồng ngoại 50m với công nghệ hồng ngoại thông minh

Thiết kế nhỏ gọn, vỏ kim loại bền chắc, chuẩn chống nước IP67

Hình ảnh đẹp, trung thực, không bị trễ hình, độ phân giải 2 Megapixel. Camera được trang bị công nghệ micro led tăng cường độ sáng gấp 2 lần, giảm điện năng tiêu thụ và tản nhiệt ra thấp làm tăng tuổi thọ cảm biến ảnh.

Camera được nâng cấp để tương thích với nhiều thiết bị như đầu ghi hình AHD, TVI, CVI, ANALOG với khoảng cách truyền tải trên cáp đồng lên đến 500m

Được sử dụng cho các không gian văn phòng, gia đình

Camera Dahua 1200EMP-S3

LIÊN HỆ ĐẶT MUA, LẮP ĐẶT

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua, lắp đặt camera Dahua DH-HAC-HDW1200EMP-S3 vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

Theo chủ đề:

Bài viết liên quan

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá
  • Cảm ơn chị Mộng Dương đã liên hệ tìm hiểu camera Dahua DH-HAC-HDW1200EMP-S3. Camera có tầm nhìn tối đa: tầm xa hồng ngoại 50m với công nghệ hồng ngoại thông minh, thiết kế nhỏ gọn, vỏ kim loại bền chắc, chuẩn chống nước IP67, hình ảnh đẹp, trung thực, không bị trễ hình, độ phân giải 2 Megapixel. Camera được trang bị công nghệ micro led tăng cường độ sáng gấp 2 lần, giảm điện năng tiêu thụ và tản nhiệt ra thấp làm tăng tuổi thọ cảm biến ảnh, camera được nâng cấp để tương thích với nhiều thiết bị như đầu ghi hình AHD, TVI, CVI, ANALOG với khoảng cách truyền tải trên cáp đồng lên đến 500m, giá bên em hiện đang cung cấp trên thị trường là 890.000VNĐ. Nhân viên bên em sẽ liên hệ tư vấn cho chị Dương ngay ạ.