NHẬN LẮP ĐẶT BẠT CHE NẮNG, CHE MƯA TẠI THANH HÓA

Với cuộc sống hiện đại cần nhiều không gian ngoài trời, do đó không thể thiếu được những công trình bạt cuốn, mái cuộn, mái xếp che nắng, che mưa khi chúng ta gặp những kiểu thời tiết bất chợt như mưa nhẹ khiến cho những bữa tiệc ngoài trời của chúng ta không còn được như ý muốn

Những tấm bạt cuộn, bạt kéo sẽ đem đến cho chúng ta cảm giác được mát mẻ khi trời nắng to quá, hoặc tránh những cơn mưa bóng mây không như ý muốn.

1. Các công trình tiêu biểu bạt che nắng Thanh Hóa

- Công trình nhà dân

- Công trình nhà chung cư

- Công trình cho nhà biệt thự

- Công trình cho nhà hàng

Mái bạt xếp lượn sóng 009

Mái xếp lượn sóng cho nhà hàng

- Công trình cho trường học

- Công trình cho ngân hàng

Tác dụng to lớn của bạt che nắng

Hiện nay, rất nhiều hộ gia đình thường lợp các tấm sáng ở khu vực sân nhà, thay vì việc trước đây người ta hay sử dụng tôn xốp. Nhưng đó là ưu điểm nhưng cũng chính là nhược điểm

Vậy nhược điểm của các tấm sáng là nhiều khi ánh sáng mặt trời lớn quá, chiếu vào khu vực sân khiến hỏng một số đồ đạc để ngoài sân như yên xe máy xe đạp, cây cối quá nhiều ánh nắng bị cháy lá, các loại máy bơm, máy móc để ngoài sân...

Do đó, chúng ta lại cần thêm 1 lớp bạt xếp hoặc bạt kéo che nắng lại khi cần thiết. Các bạn lưu ý là mặc dù khoảng thời gian không nhiều nhưng nó cực kỳ khiến chúng ta không được an tâm, không bảo quản được đồ đạc. 

Hãy lắp đặt ngay 1 khung bạt che nắng bảo hành lên tới 12 tháng, chi phí giá rẻ nhất tại thành phố Thanh Hóa và các 


2. Chi phí lắp đặt bạt che nắng, che mưa

Chi phí lắp đặt bạt che nắng, che mưa sẽ phụ thuộc vào 1 trong 3 yếu tố cơ bản là

- Thứ 1: Loại bạt

- Thứ 2 Hình thức lắp đặt (Bạn cuốn hay mái xếp)

- Thứ 3: Diện tích che nắng

STT Sản phẩm bạt cuốn Đơn giá (VNĐ/ M2)
1 Bạt cuốn chung cư 220.000 - 260.000
2 Bạt mái xếp (lượn sóng) 450.000 - 650.000

Chú ý:

Báo giá bạt cuốn chung cư (bạt kéo tay, bạt tự cuốn) sẽ tùy thuộc vào mẫu mã, độ dày của chất liệu.

Dưới 5m2 sẽ tính theo bộ, 1 bộ từ 950.000 - 1.200.000 VND/ bộ

Báo giá bạt mái xếp tùy thuộc theo khung cột - địa hình - mẫu mã.


3. Liên hệ lắp đặt bạt cuốn Thanh Hóa

Quý khách hàng có nhu cầu ...vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn & giải đáp thắc mắc khách hàng

• Câu hỏi: Thời gian thi công và lắp đặt hoàn thiện 1 bộ bạt che nắng mưa tại chung cư Đông Phát, phường Đông Sơn, thành phố Thanh Hóa khoảng bao lâu?

⇒ Trả lời: Sau khi công ty nhận được đơn đặt hàng yêu cầu của quý khách hàng. Tùy vào những đơn hàng với diện tích lớn nhỏ khác nhau mà chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng hoặc trao đổi trực tiếp và cọc tiền trực tiếp.

- Với những đơn hàng diện tích khoảng dưới 20 met vuông, diện tích quá nhỏ, chúng tôi sẽ tính thêm % tiền công lên để bù vào chi phí cho thợ thi công.

- Với những đơn hàng lớn hơn 50 met vuông, chúng tôi sẽ giảm % tiền công, % giá bạt xuống để giảm giá thành cho khách hàng.

• Câu hỏi: Hiện nay có mấy loại bạt che nắng mưa ngoài trời. Gia đình tôi ở đường Lê Lai, phường Đông Sơn muốn lắp đặt bạt che nắng mưa cho đoạn sân trước, rộng khoảng 25 m nhưng chưa biết nên chọn loại bạt nào?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi thông tin tới cho chúng tôi. Chúng tôi đã cử nhân viên tư vấn cho bạn. Hiện nay có nhiều loại bạt khác nhau, mẫu mã đa dạng, bạt Đài Loan, bạt Hàn Quốc, bạt Nhật Bản, 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá