Truyền hình FPT Play Box

Chương trình Quà tặng đầu năm - nâng dung lượng lớn của FPT Telecom

Đăng ngày: 16/02/2017 22:16
Chương trình Quà tặng đầu năm - nâng dung lượng lớn của FPT Telecom
Trong khuôn khổ của chuỗi hoạt động chào mừng 20 năm thành lập, từ ngày 16/2/2017, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) tiến hành triển khai nâng dung lượng lớn miễn phí dành cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet trên toàn quốc.

Theo đó, 100% khách hàng đang sử dụng dịch vụ truy cập Internet của FPT Telecom sẽ được hệ thống nâng cấp, để trải nghiệm cùng gói dịch vụ đã đăng ký nhưng với băng thông vượt trội hơn so với trước.

Gói dịch vụ internet trên hạ tầng cáp đồng được tăng tương ứng như sau:

- Gói F7 tốc độ 6Mbps của khách hàng cũ tăng lên thành 10Mbps, đổi tên thành gói A1;

- Gói F6 tốc độ 10Mbps giữ nguyên tốc độ, đổi tên thành gói A1.

Các gói dịch vụ internet trên hạ tầng cáp quang đều được tăng tương ứng như sau:

- Gói F7 tốc độ 6Mbps tăng lên thành 12Mbps;

- Gói F6 tốc độ 10Mbps tăng lên thành 16Mbps;

- Gói F5 tốc độ 16Mbps tăng lên thành 22Mbps;

- Gói F4 tốc độ 22Mbps tăng lên thành 27Mbps;

- Gói F3 tốc độ 27Mbps tăng lên thành 35Mbps;

- Gói F4 tốc độ 32Mbps tăng lên thành 45Mbps.

FPT nâng băng thông miễn phí cho khách hàng

Việc nâng dung lượng nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ ổn định và mượt mà hơn, phù hợp với các nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao hiện nay.

Được xem như là món quà mừng năm mới Đinh Dậu 2017, thể hiện sự tri ân của công ty dành cho khách hàng đã tin dùng dịch vụ trong thời gian qua, việc nâng dung lượng tất cả gói dịch vụ này đều được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Giá cước hằng tháng mà khách hàng chi trả cho dịch vụ mới vẫn được giữ nguyên so với mức phí đang chi trả tại thời điểm trước khi nâng cấp và chuyển đổi. Có thể nói, đây là các gói dịch vụ với tốc độ và giá cả tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Động thái này của FPT Telecom được đánh giá là bước đi tiên phong mở đầu một năm 2017 rộn ràng cho thị trường Internet trong nước, qua đó, đẩy mạnh việc nâng cấp về kỹ thuật, hạ tầng; mở rộng và làm phong phú các gói dịch vụ; chú trọng đem lại những lợi ích so sánh tối đa dành cho khách hàng; song song với các hoạt động chăm sóc khách hàng mang tính thiết thực…

Việc nâng dung lượng truy cập Internet lần này ở mức lớn nhất trên thị trường phản ánh rõ sự nỗ lực và hỗ trợ mạnh mẽ từ FPT Telecom giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc tiếp cận với cuộc cách mạng số cùng hàng triệu ứng dụng dịch vụ trực tuyến đa dạng như hiện nay. Cùng với việc kết nối các tuyến cáp quang biển đi quốc tế, tất cả đã góp phần đem lại sự ổn định của hạ tầng, tạo sự khác biệt của nhà mạng trên thị trường. Bên cạnh đó, FPT Telecom sẽ không ngừng ứng dụng những xu hướng công nghệ viễn thông mới, phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn