Trần thạch cao Thái Bình PNV

Trần thạch cao Thái Bình

1. Giới thiệu

Đơn vị thi công: Trần thạch cao Thái Bình PNV

Hệ thống thi công trần thạch cao PNV hoạt động trên nhiều tỉnh thành với số lượng cán bộ, kỹ thuật viên, thợ giỏi rải rác khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam. 

Chúng tôi nguyện đem đến cho Quý khách hàng những công trình trần giật cấp, trần chìm, trần nổi, vách thạch cao, phào chỉ đẹp nhất Thái Bình.

2. Mẫu trần thạch cao phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư, nơi nghỉ ngơi phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc. Đây cũng chính là nơi cảm xúc thăng hoa, khi 2 tâm hồn hòa hợp làm một.
Với các mẫu mã thiết kế đa dạng theo phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển sẽ giúp căn phòng ngủ trở lên ấp áp dễ chịu và đem lại nhiều cảm xúc hơn.
Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn.
Trần thạch cao cho phòng ngủ tại Thái Bình

3. Mẫu trần thạch cao phòng khách

Trần thạch cao cho phòng khách tại Thái Bình
Phòng khách là nơi cả gia đình tụ họp cùng nói chuyện, nơi tiếp đón bạn bè. Đây là bộ mặt của ngôi nhà, thể hiện cá tính cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhà.
Trần thạch cao phòng khách với các mẫu thiết kế đa dạng theo phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển mang lại vẻ sang trọng, tráng lệ, lỗng lẫy cho căn phòng khách.
Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt giúp mọi người thoải mái xem phim, hát karaoke, vui chơi hết nấc

4. Album ảnh

Trần thạch cao phòng khách mẫu 1
 
Trần thạch cao phòng khách mẫu 2
 
Trần thạch cao phòng khách mẫu 3
 
Thi công trần thạch cao Đông Hưng, Thái Bình
 

5. Liên hệ thi công trần thạch cao

Quý khách hàng có nhu cầu thi công trần thạch cao tại Thái Bình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Quy trình đăng ký, phục vụ khách hàng

Để đảm bảo hoàn thiện công trình đảm bảo chất lượng, trong thời gian sớm nhất. Trần thạc cao đã đưa ra quy trình tư vấn và thiết kế thi công cụ thể như sau:

- Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu thi công trần thạch cao tại Thái Bình vui lòng điền thông tin theo mẫu liên hệ bên dưới, hoặc gọi vào hotline tư vấn miễn phí của công ty để được phục vụ.

- Bước 2: Tư vấn viên sẽ liên hệ xác nhận nhu cầu thi công trần thạch cao của quý khách, đưa ra tư vấn sơ bộ về chi phí thi công trần thạch cao, cũng như mẫu mã phù hợp với thiết kế và nhu cầu sử dụng của quý khách.

- Bước 3: Nhân viên thiết kế sẽ trực tiếp khảo sát công trình xây dựng, tư vấn cụ thể và đưa mẫu 3D thiết kế dựa trên những yêu cầu của khách hàng. Chốt mẫu và đơn giá thi công trần thạch cao.

- Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ thi công trần thạch cao Thái Bình. Đặt cọc theo chính sách của công ty, cung cấp thời gian triển khai thi công chính xác đến khách hàng.

- Bước 5: Tập kết vật tư, máy móc. Triển khai thi công trần thạch cao theo đúng hợp đồng cung cấp dịch vụ.

- Bước 6: Hoàn tất thi công, nghiệm thu và bàn giao công trình tới khách hàng. Điều chỉnh mẫu theo yêu cầu của khách nếu có phát sinh.

- Bước 7: Thanh lý hợp đồng, hướng dẫn khách hàng sử dụng trần thạch cao hoàn hảo.

Trần thạch cao Thái Bình hân hạnh được đồng hành cùng qusy khách hàng kiến tạo những không gian nội thất hoàn mỹ với hệ trần thạch cao chất lượng từ nguyên vật liệu cho tới mẫu mã. Nhanh tay liên hệ đăng ký sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi, để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.


7. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Tôi đang làm nhà muốn làm hệ thống trần cho toàn bộ hai tầng nhà với diện tích khoảng 180m2 trong đó phòng khách tôi muốn làm trần giật cấp,các khu vực còn lại là trần phẳng thông thường thì liệu có hết nhiều tiền không. Vì khí hậu nóng ẩm mùa này lại là mùa mưa nên tôi muốn làm loại nào có khả năng chống thấm dột tốt một chút trên tầng 2. Bên mình có mẫu sẵn và tư vấn thiết kế theo yêu cầu khách không? Tôi ở Bồ Xuyên mình có gần đây không?

⇒ Trả lời: Chúng tôi nhận thiết kế, thi công tất cả các mẫu trần thạch cao hiện đại nhất hiện nay, các loại trần thạch cao chống nóng, tiêu âm, chống ấm, chống nước.... đều được chúng tôi thi công thực hiện. Khi nhân viên qua khảo sát tư vấn sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu trần và vật liệu thi công tốt nhất nhé.

• Câu hỏi: Trần thạch cao bên mình có bảo hành không và trong quá trình sử dụng cần chú ý điều gì? Có cần phải vệ sinh bảo dưỡng thường xuyên không? Tuổi thọ của trần thông thường khoảng bao nhiêu lâu?

⇒ Trả lời: Chúng tôi bảo hành dài hạn cho tất cả các công trình trần - vách thạch cao đã thi công. Hệ thống trần này hầu như là không cần bảo dưỡng bạn nhé, vì khi thi công chúng tôi đã làm với tiêu chuẩn tốt nhất, các vật liệu tốt nhất rồi. Tuổi thọ của trần thạch cao có thể lên tới 15 năm, bạn yên tâm nhé

• Câu hỏi: Em mới thuê quán tính mở cửa hàng kinh doanh thời trang. Muốn làm lại toàn bộ hệ thống trần, vách ngăn thay đồ và lắp thêm hệ thống đèn trần trang trí thì bên mình có không và mình có loại nào vừa thẩm mĩ và kết hợp chống nóng không?

⇒ Trả lời: Chúng tôi thường xuyên thi công rất nhiều các công trình trần - vách thạch cao cho các cửa hàng nên có nhiều kinh nghiệm kết hợp trần thạch cao thẩm mỹ cùng hệ thống đèn trang trí, bạn yên tâm nhé


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá