NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

Nội thất phòng ngủ Thanh Hóa

TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TẠI THANH HÓA

Nội thất phòng ngủ là một trong những hạng mục công trình trong thiết kế và xây dựng nhà cửa hiện đại. Các công trình nội thất thường được đo đạc và thiết kế ngay sau khi phần thô được thiết kế và lên bản vẽ.

Thông thường, đội ngũ thiết kế nội thất sẽ tới công trình xây dựng trực tiếp đo đạc, mặc dù đã được cầm bản vẽ trên tay. Nhưng để đảm bảo độ chính xác thực tế, chúng tôi yêu cầu các nhân viên nội thất phải trực tiếp có mặt tại hiện trường, mục đích hạn chế tối thiểu sự sai lệch về kích thước khi bàn giao cho khách hàng.

I. NỘI THẤT PHÒNG NGỦ BAO GỒM NHỮNG GÌ?

- Trước tiên, chúng tôi xin trình bày một số công trình tiêu biểu. Mỗi công trình nội thất lại có số lượng và kích thước khác nhau. Có những không công trình không cần bàn làm việc trong phòng ngủ, có những công trình yêu cầu có giá sách hoặc không có giá sách, kệ tivi ở trong phòng ngủ...

- Điểm lại một số vật dụng, đồ đạc chính trong phòng ngủ

+ Giường

+ Tủ 

+ Bàn trang điểm

+ Bàn học, bàn làm việc kích thước nhỏ

+ Giá sách

+ Kệ Tivi

+ Rèm cửa sổ

+ Tranh trang trí

+ Hệ thống đèn phòng ngủ


II. MÀU SẮC CHỦ ĐẠO CỦA PHÒNG NGỦ

- Với những lứa tuổi khác nhau sẽ có những tông màu chủ đạo khác nhau. Ở đây, chúng tôi xin phân tích một vài điểm chung với một số chủ nhà như sau:

- Ví dụ với các bé nữ yêu thích màu hồng nên màu chủ đạo trong phòng ngủ của bé sẽ là màu hồng nhưng với những bé trai lại có khác một chút.

- Những bé trai lại có thiên hướng với những màu sắc khỏe khoắn hơn, kết hợp với cỏ cây, hoa lá như màu xanh trắng kết hợp

Tông màu xanh khỏe khoắn cho những bé trai


III. VỊ TRÍ ĐẶT GIƯỜNG NGỦ TRONG PHÒNG

- Giường ngủ là một trong những nội thất quan trọng nhất trong phòng ngủ. Do đó việc kê vị trí giường ở hướng nào là quan trọng nhất.

- Vị trí giường ngủ:

+ Đầu giường quay về phía tĩnh, không nên quay về phía động để giấc ngủ của bạn được ngon hơn.

+ Ưu tiên đặt giường về vị trí có thể nhìn chéo ra cửa chính phòng ngủ.

+ Ưu tiên đặt giường làm sao khi bạn nằm nghiêng về phía bên phải nhìn về phía cửa chính phòng ngủ.


IV. MỘT SỐ LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

- Dù bạn có thích hòn non bộ, thác nước đến mấy cũng không nên đặt trong phòng ngủ. Hãy để phòng ngủ được tĩnh lặng, đừng nghe thấy tiếng róc rách hay bất kỳ một âm thanh nào đó kéo dài, khiến bạn thức giấc giữa đêm.

- Hạn chế tối đa các góc nhọn chĩa thẳng giường ngủ.

- 1 bàn gương gần như là đã đủ cho số lượng gương chiếu trong phòng ngủ, hoặc bạn có thể thiết kế 1 gương soi giấu kín bên trong cánh tủ quần áo.

- Không trồng cây cảnh tươi ở trong phòng ngủ, tránh trường hợp ban đêm bị khó thở.

- Tuyệt đối đại kỵ phòng ngủ có 2 cửa sổ đối diện nhau. Về phong thủy, điều này dễ gây thất thoát tài sản. Theo nguyên lý, phòng ngủ không cần quá nhiều ánh sáng, do đó chỉ cần 1 cửa sổ là đã đáp ứng được sự thông thoáng vừa đủ rồi bạn nhé.


V. TƯ VẤN NỘI THẤT PHÒNG NGỦ

• Phòng ngủ có nên sử dụng sàn gỗ không? 

• Phòng ngủ đặt bàn trang điểm ở vị trí nào thì hợp lý?

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất phòng ngủ tại Thanh Hóa, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123, chúng tôi sẽ cử nhân viên liên hệ ngay để tư vấn cho anh chị

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 3/5 đánh giá