CAMERA THÁI NGUYÊN

1. Lắp đặt camera Thái Nguyên

2. Các dòng sản phẩm Camera

2.1 - Camera FPT

2.2 - Camera Hikvision

2.3 - Camera Kbvision

2.4 - Camera Dahua


3. Liên hệ trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, giám sát, an ninh, chống trộm tại Thái Nguyên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn lắp đặt camera

• Câu hỏi: Tôi thấy trên mấy trang mạng có rao bán camera wifi giá 200.000 VND không biết chất lượng thế nào bên mình có bán loại đấy không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn. Tâm lý khách hàng ai cũng muốn mua được hàng rẻ nhưng như bạn cũng biết hàng rẻ mà tốt là điều rất khó để xảy ra nhất là trong lĩnh vực công nghệ đòi hỏi chất lượng và sự bảo mật như camera thì điều này càng không thể. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mặt gửi vàng chọn những camera có thương hiệu và chế độ bảo hành chính hãng từ nhà phân phối có uy tín trên địa bàn Thái Nguyên ạ.

• Câu hỏi: Camera FPT có gì khác biệt so với những camera khác ạ, tôi thấy thương hiệu FPT rất nổi tiếng không biết sản phẩm camera FPT như thế nào. Chỗ tôi chưa lắp được mạng FPT thì có sử dụng được camera FPT không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn. Camera FPT là một sản phẩm mới từ FPT Telecom, như bạn cũng biết FPT cung cấp internet và truyền hình đã rất nổi tiếng rồi. Camera FPT cũng thuộc dòng camera IP nhưng có sự khác biệt nổi bật nhất chính là công nghệ lưu trữ thay vì sử dụng qua đầu ghi, thẻ nhớ thì nó được lưu thông qua điện toán đám mây, nhờ vậy mà nó đem lại sự tiện ích cũng như độ bảo mật lên đến 100% so với các dòng camera khác trên thị trường. Dòng camera này có thể hoạt động với tất cả các nhà mạng ạ.

• Câu hỏi: Tôi cần lắp 3 mắt camera wifi cho gara sửa chữa ô tô tại Đồng Hỷ, Thái Nguyên. Nhờ báo giá giúp tôi.

⇒ Trả lời: Xin chào bạn. Hiện chúng tôi có rất nhiều thương hiệu camera có uy tín trên thị trường như Hikvision, Dahua,  Kbvision và FPT và một số dòng camera wifi khác. Bạn có thể tham khảo bảng giá trong bài hoặc liên hệ số hotline trong bài để được hỗ trợ nhanh nhất ạ.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá