Lắp đặt camera tại Ninh Bình

Camera Ninh Bình

1. Dịch vụ lắp đặt camera Ninh Bình

Lắp đặt camera không dây tại Ninh Bình
Đơnvị cung cấp camera không dây tại Ninh Bình uy tín chất lượng; các dòng camera wifi Imou, Ezviz... đa dạng phong phú được bảo hành dài hạn, phù hợp với các hộ gia đình, văn phòng làm việc

2. Một số loại camera thông dụng tại Ninh Bình

2.1 - Camera FPT


2.2 - Camera Dahua


2.3 - Camera HIKvision


3. Liên hệ lắp đặt camera tại Ninh Bình

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, giám sát, camera an ninh, chống trộm tại Ninh Bình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn & giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt 2 mắt cam cho gia đình thì nên lắp loại nào và giá thành ra sao? Tư vấn giúp tôi. Tôi ở Thành phố Ninh Bình

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn có thể lựa chọn sử dụng camera wifi hoặc camera có dây tùy theo các vị trí bạn định lắp đặt và nhu cầu lưu trữ lâu hay không. Nhân viên của chúng tôi đang liên hệ để tư vấn cho bạn rồi đấy ạ

• Câu hỏi: Bên mình có bán cam Wifi không và có cam đàm thoại không ạ. Cam này có phải hàng chính hãng không có bảo hành không và giá bán bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Chúng tôi có cung cấp các loại camera wifi có khả năng đàm thoại 2 chiều, các mẫu camera này đều là hàng chính hãng, được bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất

• Câu hỏi: Bên mình có nhận sửa chữa và thay thế thiết bị của camera không? Nhà tôi có đang dùng hệ thống 4 mắt cam cho cửa hàng. Không biết vì sao đột nhiên không lên hình. Bên mình có thợ qua kiểm tra hỗ trợ giúp ạ?

⇒ Trả lời: Chúng tôi có nhận sửa chữa hệ thống camera bạn nhé, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để nắm bắt tình hình, và qua trực tiếp để kiểm tra, sửa chữa.

• Câu hỏi: Nhà tôi mới xây nhưng thợ điện không đi dây LAN, giờ tôi muốn lắp camera nhưng không muốn đục tường hay đi dây nổi làm xấu nhà. Vậy có loại camera nào có chất lượng tốt mà không cần phải đi dây không?

⇒ Trả lời: Nếu không muốn đi đây nổi khiến mất thẩm mỹ thì bạn có thể dụng dụng các dòng camera wifi ạ. Với loại camera này có cấu tạo vô cùng đơn giản cà nguyên lý hoạt động cũng vậy. Chỉ cần chỗ gắn camera có nguồn điện là được, bạn không cần đi dây LAN mà camera sẽ nhận tín hiệu wifi và hoạt động. Hiện nay trên thị trường những dòng camera wifi có chất lượng thuộc thương hiệu của FPT, Dahua, Hikvision...bạn đều có thể tham khảo ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp hệ thống camera cho shop thời trang ở những vị trí như: trước cửa để theo dõi chỗ để xe, quầy thu ngân, chỗ để treo quần áo tổng cộng khoảng 4-5 mắt thì nên lắp loại camera vào, chi phí ra sao? Xin cám ơn.

⇒ Trả lời: Với hệ thống này bạn có thể sử dụng camera wifi hay camera IP có dây đều được. Nếu bạn muốn thêm mỹ hoặc cửa hàng chưa có hệ thống dây LAN thì bạn có thẻ lựa chọn camera wifi, nhưng sự lựa chọn tốt nhất vẫn là camera IP có dây nhưng chi phí sẽ cao hơn. Bạn có thể liên hệ số hotline trong bài hoặc điền thông tin vào phiếu đăng ký để được tư vấn cụ thể hơn ạ.

 


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá