NHẬN LẮP ĐẶT BỘ PHÁT WIFI TP-LINK 841, 941 TẠI LÀO CAI

Như các bạn cũng biết với cuộc sống hiện đại như ngày nay thì mạng wifi có ở khắp mọi nơi, luôn luôn hiện hữu xung quanh ta với nhiều chủng loại khác nhau như TP-Link, Tenda, DLink, Toto-Link... và rất nhiều loại khác nữa.

Tại sao một số người lại thích sử dụng bộ phát wifi di động 3G, 4G. Có lẽ do đặc tính ưu việt của nó là có thể mang đi mạng lại nhiều nơi, mang theo nhiều nhưng điều bất tiện là tốc độ của nó khá chậm, chập chờn.

Mở rộng vùng phát wifi

- Ai cũng hiểu tác dụng đầu tiên là mở rộng vùng phát sóng wifi trong ngôi nhà của bạn. Đặc biệt là với những ngôi nhà nhiều tầng, wifi có thể phát sóng ngang nhưng lên tầng thì khó rồi. Vì thế bạn cần đến các bộ phát để nó có thể phát trên tầng 2, tầng 3 mà bạn muốn.

- Như vậy, đặt ra bài toán, với các khách sạn nhỏ, các nhà nghỉ nhỏ. với mỗi tầng bạn cần ít nhất 1 bộ phát wifi như thế này nhé.

Bật chế độ khách dùng

Một số loại bộ phát wifi có thêm chức năng chế độ khách sử dụng "Guest Access". Chúng tôi giải thích một cách đơn giản như này cho bạn dễ hiểu nhé. 

Ví dụ một số nhà dân sử dụng chế độ này, mở miễn phí cho người xung quanh đó sử dụng mạng wifi nhưng bạn phải hiểu rằng đã được sử dụng miễn phí thì chỉ được sử dụng băng thông có giới hạn và thời gian sử dụng cũng sẽ được giới hạn luôn, chứ ai lại chiếm hết băng thông của họ. 

Họ mở hết băng thông cho bạn thì bạn ngồi xem phim cả ngày thì mạng nhà họ sẽ yếu lắm cho nên được mở miễn phí, có mạng dùng FREE là ngon lắm rồi.

Bộ phát wifi TP-Link 841 chất lượng tốt nhất trên thị trường

Chiếc Router wifi (hay người ta thường gọi là bộ phát wifi) TP-Link 841 này là một trong những sản phẩm mà người dùng tại Lào Cai rất ưa chuộng năm 2018


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bộ phát wifi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng FPT của mình cục chính là cục mạng FPT bây giờ lắp thêm thiết bị modem 841 là lắp nối thêm vào sau cục modem FPT hay lắp thay mới bỏ cục FPT đi ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, để đường truyền có độ phủ sóng tốt hơn, thiết bị modem 841 sẽ được nối vào sau cục modem FPT

• Câu hỏi: Thiết bị 841 và 941 khác gì nhau và giá thành như thế nào?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi, thiết bị 841 và 941 đều là bỗ phát sóng wifi, có giá giao động từ  500.000 - 1.200.000 VND/1 bộ  

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp thêm cục phát lên tầng 2 mình có hỗ trợ kéo cả dây lan luôn không ạ?

⇒ Trả lời: dạ vâng, kỹ thuật sẽ hỗ trợ lắp đặt thiết bị và kéo dây lan lên tầng 2 cho khách hàng luôn nhé

• Nhà tôi 2 tầng có sử dụng 1 modem wifi của FPT Lào Cai lắp đặt miễn phí cho ban đầu nhưng trên tầng 2 bắt tín hiệu mạng wifi hơi yếu, tôi nên lắp đặt bộ phát wifi như thế nào?

⇒ Trả lời: Chào anh chị, anh chị nên lựa chọn 1 bộ phát wifi TP-Link để lắp đặt trên tầng 2. Tại Lào Cai, hiện nay đang cung cấp nhiều loại bộ phát khác nhau. Trước tiên, anh chị cần mua thêm 1 đoạn dây mạng Lan để nối tín hiệu từ modem wifi FPT đặt ở tầng 1 rồi kéo lên tầng 2 cắm vào bộ phát wifi mới mua đó.

- Tiếp đến anh chị có thể nhờ kỹ thuật cài đặt địa chỉ IP khác nhau, mật khẩu và tên wifi khác với modem tầng 1.

• Giá bộ phát TP-Link 841, 941 này bao nhiêu tiền ạ? Nhà em ở đường Hoàng Liên, thành phố Lào Cai muốn mua thì gọi số điện thoại nào ạ?

 ⇒ Trả lời: Chào anh chị, 1 bộ phát wifi giá dao động theo thị trường từ 500.000 - 1.200.000 VND/1 bộ lắp đặt hoàn thiện. 

- Để được tư vấn lắp đặt tại nhà, anh chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0941.898.123 - 0941898123. Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nhà tư vấn và lắp đặt cho gia đình.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 3/5 đánh giá