Dịch vụ sửa máy tính, laptop tại Kiến Xương, Thái Bình

Chúng ta có thể thấy sự phát triển của ngành công nghệ là mạnh mẽ như thế nào trong xã hội và thế giới hiện đại. Một tốc độ chóng mặt mà chúng ta không thể nghĩ đến, chỉ vỏn vẹn một thập kỉ trôi qua nhưng sự đột phá về công nghệ của thế giới là điều mà chúng ta sẽ chẳng bao giờ có thể nghĩ tới trước, và đó cũng là lý do mà chúng ta gọi đây là thời đại của công nghệ.

Bất kể một công việc gì giờ đây cũng có thể liên quan tới internet và làm việc trên máy tính, laptop điều này giải thích cho việc gia đình nào cũng có ít nhất là một chiếc máy tính hay laptop trong nhà. Vì tần suất sử dụng là rất lớn nên đôi khi những chiếc máy tính, laptop của chúng ta bị trục trặc vì một vấn đề nào đấy.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Nhưng việc mang đến những cơ sở bảo hành và gửi máy đi trong nhiều ngày là quá mất thời gian và nhiều khi công việc của chúng ta không cho phép. Bởi vậy mà dịch vụ sửa máy tính, laptop tại nhà ở Thái Bình đã mang đến dịch vụ sửa máy tính, laptop tại Kiến Xương, Thái Bình với sự tâm huyết và chuyên nghiệp của mình chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách với những gì tốt đẹp nhất.

1. Tầm quan trọng của máy tính trong cuộc sống

Chúng ta đều biết trong cuộc sống ngày nay, đối với bất kể một công việc gì thì những chiếc máy tính, laptop luôn là công cụ tuyệt vời hàng đầu để có thể giúp chúng ta học tập và giải trí cũng như làm việc theo một cách hiệu quả hơn.

Việc chúng ta sử dụng một chiếc máy tính, không chỉ giúp chúng ta chủ động hơn về thời gian mà còn giúp cho công việc trở nên tiện lợi hơn. Với những chiếc máy tính bạn có thể sắp xếp các công việc cần làm của mình một cách dễ dàng và hợp lý, tiết kiệm nhiều thời gian và tăng tính hiệu quả. 

Những chiếc máy tính từ lâu đã đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sông của mỗi người. Giờ đây, việc xử lý công việc không bị bó hẹp trong không gian văn phòng, hay kể cả ở trên bàn làm việc nữa mà tại bât kì nơi đâu, có thể là nhà, quán cafe,... người dùng vẫn có thể làm việc một cách bình thường mà không gặp bất kì trở ngại gì.

Có thể nói, máy tính, laptop là những phương tiện giúp chúng ta rất nhiều trong đời sống hàng ngày từ công việc cho đến giải trí,... Nhưng chẳng may một hôm nào đấy máy tính của bạn gặp đôi chút trục trặc khiến cho bạn không thể làm gì mà việc gửi đi bảo hành ở hãng thì mất quá nhiều thời gian lẫn thủ tục. 

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ sửa máy tính, laptop tại Kiến Xương, Thái Bình. Đến với chúng tôi bạn sẽ được giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể bạn có thể lấy ngay tại chỗ, cùng với đó là nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp quý khách có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.


2. Đơn vị sửa máy tính, laptop tại Kiến Xương

Đối với bất kể một người dùng máy tính nào cũng đều có lúc phải mang đi sửa chữa, nếu chiếc laptop của bạn đang mắc bệnh nhưng bạn lại băn khoăn không biết sửa laptop ở đâu uy tín thì hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Để tìm được một địa chỉ uy tín trên thị trường hiện nay quả thực rất khó, bởi lẽ chúng ta thấy hiện nay thì những trung tâm sửa chữa laptop lớn nhỏ mọc lên nhiều như nấm. Trong số đó, có rất nhiều các trung tâm có chất lượng kèm chất lượng dịch vụ kém như đổi máy, thay linh kiện không đảm bảo hoặc tính nhiều phí vô lý cũng như tìm đủ mọi lý do để moi tiền khách hàng là chủ yếu.

Máy tính Thái Bình là một trong những cái cửa hàng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ hiện nay. Ngoài dịch vụ sửa máy tính tại cửa hàng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa máy tính tại nhà, văn phòng, cơ quan uy tín, với mức giá phải chăng.

Địa chỉ sửa chữa máy tính Thái Bình luôn đề cao việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, thời gian sửa chữa máy nhanh chóng, uy tín và luôn tuân thủ phương châm kinh doanh, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Dưới đây là một số những đặc điểm của máy tính Thái Bình:

- Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa máy tính và luôn đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

- Máy tính Thái Bình sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên ưu tú được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo tay nghề cứng để phục vụ khách hàng.

- Dịch vụ bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp và nhanh chóng mang lại sự an tâm cho khách hàng.

- Dịch vụ tư vấn dịch vụ miễn phí 24/24h với một thái độ vô cùng nhiệt tình và ân cần.


3. Một số lỗi thông thường mà máy tính sẽ hay gặp

Dịch vụ cài win máy tính 1

3.1 Máy tính hay bị treo

Lỗi máy tính bị treo là một trong những vấn đề khá phổ biến đối với những người thường xuyên sử dụng máy tính trong một khoảng thời gian dài. Khi gặp lỗi này, bạn sẽ không thể di chuyển chuột hay thao tác bàn phím trên máy. Đa số đối với chúng ta thì cách duy nhất đó là reset lại máy để có thể sử dụng tiếp.

3.2 Lỗi ổ cứng

Vị trí ổ cứng là bộ phận có nhiệm vụ lưu trữ, truy xuất dữ liệu và ghi nhớ và chạy các hệ thống phần mềm trên máy tính. Nếu chúng hoạt động trong một thời gian dài, không thể tránh khỏi lỗi ổ cứng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến những tác vụ trên máy tính. 

3.3 Lỗi bàn phím

Bàn phím là một trong những bộ phận quan trọng trên máy tính, đây được coi là phương thức giao tiếp giữa con người với máy tính. Sau quá trình dài sử dụng, bàn phím máy tính có thể gặp tình trạng cũ hỏng hoặc gặp lỗi khi sử dụng.

3.4 Không thể sạc pin

Máy tính không nạp được pin là lỗi phổ biến mà nhiều người dùng laptop đều gặp phải. Sau một thời gian dài sử dụng, thời lượng sử dụng pin của máy bắt đầu giảm dần, đôi khi máy bị sập nguồn chỉ sau một vài phút khởi động. 

3.5 Ổ đĩa chạy chậm

Máy tính gặp lỗi ổ đĩa chạy chậm sẽ khiến cho việc thao tác cũng như thời gian tải và chạy các chương trình trên máy tính mất nhiều thời gian hơn. Khi ổ đĩa bị phân mảnh khiến các tập tin và dữ liệu sẽ bị phân tán không theo mộtt thứ tự nhất định nên máy tính sẽ mất nhiều thời gian hơn để tìm và truy xuất ra các dữ liệu đó và giảm năng suất làm việc của chúng đi khá nhiều.

3.6 Dung lượng bộ nhớ nhỏ

Việc lưu trữ nhiều tập tin dữ liệu lớn hoặc phải chạy các phần mềm có dung lượng lớn khiến cho bộ nhớ máy tính không thể đáp ứng. Khi gặp vấn đề này, bạn có thể thay thế hoặc nâng cấp nên để tăng năng suất làm việc cũng như không gian để máy tính có thể hoạt động một cách tốt hơn.


4. Một số lỗi mà laptop hay gặp phải

4.1 Thay thế các linh kiện laptop

- Thay màn hình, bàn phím laptop.

- Thay sạc và pin laptop.

- Nâng cấp RAM, Main, CPU laptop.

4.2 Sửa các bệnh phần mềm laptop

- Cập nhật Windows, cài Windows,...

- Cập nhật phần mềm đồ họa, tin học văn phòng, các chương trình diệt virus,...

4.3 Sửa các bệnh về phần cứng laptop

- Một số lỗi về màn hình: Laptop bị kẻ ngang kẻ dọc, màn hình laptop bị nhòe mờ,...

- Các lỗi về bàn phím laptop: Bàn phím bị liệt, bàn phím laptop bị treo đơ,...

- Những lỗi về nguồn laptop.

- Sửa các loại card laptop: Card màn hình laptop, card wifi laptop,...


5. Báo giá sửa máy tính, laptop tại Thái Bình

 Báo giá sửa chữa tại nhà

Hạng mục sửa chữa Dịch vụ sửa chữa Báo giá (VND)
Máy bàn (PC) Cài đặt hệ điều hành Window XP, 7, 8, 10, phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản, driver 120.000 - 150.000 
Vệ sinh bảo dưỡng, tra keo tản nhiệt 50.000 - 100.000
Nâng cấp, sửa chữa phần cứng, cứu dữ liệu Liên hệ
Macbook Cài đặt hệ điều hành Window XP, 7, 8, 10, phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản, driver 200.000 - 250.000
Cài đặt hệ điều hành Mac OS, phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản, driver 250.000 - 300.000
Cài đặt song song 2 hệ điều hành Mac OS và Window 250.000 - 350.000
Nâng cấp, sửa chữa phần cứng, cứu dữ liệu Liên hệ
Laptop Cài đặt hệ điều hành Window XP, 7, 8, 10, phần mềm văn phòng, phần mềm cơ bản, driver 120.000 - 150.000
Vệ sinh bảo dưỡng, tra keo tản nhiệt 100.000 - 150.000
Nâng cấp, sửa chữa phần cứng, cứu dữ liệu Liên hệ

Chú ý:

Ngoài dịch vụ sửa chữa tại nhà, chúng tôi nhận cài đặt hệ điều hành tiếng Hàn, Nhật, Trung, diệt virut, cài đặt các phần mềm khác


6. Liên hệ sửa máy tính tại huyện Kiến Xương

Quý khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ sửa máy tính, laptop tại Kiến Xương, Thái Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


7. Giải đáp trực tuyến mọi thắc mắc từ khách hàng

• Câu hỏi: Tôi ở xã An Bình, huyện Kiến Xương, Thái Bình và đang muốn sử dụng dịch vụ bên mình, laptop của tôi thường xuyên gặp lỗi chuột bị chết hoặc đôi khi nó tự động nhảy lung tung mặc dù đang không dùng chuột là bị lỗi gì, có thể cho nhân viên tới sửa vào ngay ngày mai không?

⇒ Trả lời: Chào anh chị, về lỗi chuột hay bị chạm lung tung trên màn hình có thể do lỗi phần mềm đang bị xung khắc các phần mềm với nhâu. Nhân viên sẽ liên hệ và kiểm tra sửa chữa vào ngày mai cho anh chị ạ. Xin cảm ơn anh chị đã quan tâm tới dịch vụ sửa laptop tại Kiến Xương, Thái Bình.

• Câu hỏi: Tôi ở xã Thanh Tân, huyện Kiến Xương, Thái Bình và đang muốn sử dụng dịch vụ bên mình, không biết bên mình có nhận cài win không ạ, nếu có thì chi phí cài win là bao nhiêu, tôi có cần phải đưa máy tới cửa hàng không hay là tại nhà cũng được ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh, chị, xin cảm ơn anh chị đã dành thời gian quan tâm tới dịch vụ sửa máy tính, laptop Kiến Xương, Thái Bình. Đối với chi phí cài win giao động từ 150.000 đồng đến 200.000 đồng. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành cài win tại nhà cho anh, chị mà không cần mang máy tới cửa hàng nhé ạ.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn thay mới hoàn toàn main máy tính không biết dịch vụ bên mình có bán phụ kiện chính hãng không? Tôi ở xã Vũ Bình, huyện Kiến Xương, Thái Bình ạ.

⇒ Trả lời: Xin cảm ơn anh chị đã quan tâm tới dịch vụ sửa máy tính Kiến Xương, Thái Bình, dịch vụ bên tôi không chỉ sửa chữa bảo hành mà bên tôi còn cung cấp những phụ kiện chính hãng nữa nên anh chị có thê rhoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng dịch vụ của chúng tôi.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá