Camera wifi

Lắp camera wifi với thẻ nhớ 64Gb lưu trữ được mấy ngày?

Camera wifi hiện nay được công nhận là thiết bị camera thông dụng nhất hiện nay trên thị trường. Nếu bạn có ý định trang bị cho ngôi nhà hoặc văn phòng của mình 1 chiếc camera thông minh với nhiều chức năng hiện đại, dễ dàng lắp đặt với giá cả phải chăng thì camera wifi chính là 1 lựa chọn tuyệt vời.

1. Các ưu điểm của camera wifi

Camera wifi là thiết bị tích hợp tất cả các chức năng thu tín hiệu hình ảnh, xử lý hình ảnh, phát  tín hiệu đến thiết bị người dùng trong 1 thiết bị nhỏ gọn, hiện đại.

Dễ dàng lắp đặt, sử dụng, chi phí đầu thư thấp

Các tính năng hiện đại: độ phân giải cao cho hình ảnh rõ nét, khả năng hồng ngoại nhìn ban đêm, chức năng chống trộm, báo động...


2. Khả năng lưu trữ của camera wifi

Camera wifi có thể lưu trữ trực tiếp trên thẻ nhớ hoặc lưu trữ trên hệ thống cloud (điện toán đám mây)

• Lưu trữ trên cloud:

Tất cả các dữ liệu hình ảnh đều được đưa lên cloud, lưu trữ trực tiếp trên đó giúp người dùng có thể xem trực tiếp, hoặc xem lại bất cứ lúc nào. Dữ liệu có độ an toàn cao, không sợ mất (lộ) hình ảnh camera

• Lưu trữ trên thẻ nhớ

Hiện tại các camera wifi thường lưu trữ hình ảnh trên thẻ nhớ SD, thời gian lưu trữ không được lâu, khả năng bị mất dữ liệu (mất thẻ nhớ hoặc thẻ nhớ bị hỏng) khá lớn.

Câu hỏi

Nếu tôi lắp đặt 1 camera wifi và mua kèm thẻ nhớ 64Gb thì lưu trữ được bao lâu?

Trả lời:

Khả năng lưu trữ của camera sử dụng thẻ nhớ 64Gb là 6 ngày bạn nhé


3. Các loại camera wifi hiện nay


4. Liên hệ tìm hiểu về camera wifi

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về camera wifi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Bài viết liên quan

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá