Daikin-03

Tìm thợ sửa điều hòa tại huyện Kiến Xương, Thái Bình

Mùa hè sắp tới, nhu cầu sửa chữa bảo dưỡng điều hòa của mọi người đang tăng cao, chẳng ai muốn phải chịu cảnh nước đến chân mới nhảy khi bước vào những đợt nắng nóng khủng khiếp của mùa hè. Bởi vậy, tìm thợ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa ngay lúc này chính là thượng sách, vừa nhanh chóng có thợ ngay, giá cả lại "mềm" hơn so với vào hè.

Để phục vụ nhu cầu của mọi người trong huyện Kiến Xương cũng như toàn tỉnh Thái Bình, điện lạnh Thái Bình chúng tôi xin được giới thiệu chương trình khuyến mãi 2020 cho dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa.


I. CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG ĐIỀU HÒA NHIỆT ĐỘ

• Điều hòa chạy kém mát

Có thể do thiếu ga, bị bẩn tấm lọc, điều hòa hết ga, chạy không đủ tải, hỏng con trở, hỏng tụ trong cục nóng, ...

• Mắt thần không nhận tín hiệu

Có thể do điều khiển điều hòa, hoặc do mắt thần của điều hòa có vấn đề.

• Quạt gió không chạy

Quạt gió không chạy có thể do chết tụ

• Nước chảy ngược

Có thể do bẩn dàn lạnh, tắc ống thoát nước dẫn đến đẩy nước ngược lại, quạt dàn lạnh bị hỏng,...

Quý khách nếu gặp các tình trạng trên xảy ra với điều hòa nhà mình thì hãy nhanh chóng gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng nhanh nhất.


II. BÁO GIÁ SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TẠI THÁI BÌNH

Điện lạnh Thái Bình xin được giới thiệu bảng báo giá chương trình khuyến mãi 2020

Chi tiết Đơn vị tính Giá khuyến mãi
Công lắp đặt máy 9000 BTU Bộ 250.000
Công lắp đặt máy 12000 BTU Bộ 300.000
Công lắp đặt máy 18000 BTU Bộ 350.000
Tháo dỡ máy cũ Bộ 150.000
Bảo dưỡng máy cũ Bộ 150.000
Nạp ga bổ xung Bộ 150.000

Chú ý:

Đối với các trường hợp cần sử dụng thang dây, dàn giáo, ở các nơi nguy hiểm,... khách hàng sẽ cần trả thêm chi phí


III. LIÊN HỆ THỢ SỬA ĐIỀU HÒA TẠI HUYỆN KIẾN XƯƠNG, THÁI BÌNH

Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ tìm thợ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại huyện Kiến Xương, Thái Bình vui lòng liên hệ với chúng tôi:


IV. TƯ VẤN SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA

• Câu hỏi: Em cần tìm thợ sửa điều hòa ở khu vực thị trấn Thanh Nê, Kiến Xương đến nhà sửa cho nhà em, không hiểu sao tiếng máy chạy kêu to lắm ạ!

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Em cần tháo điều hòa ở xã Quang Minh chuyển sang phòng trọ mới ở xã Hồng Thái, Kiến Xương thì giá tháo và lắp đặt bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời:

• Câu hỏi: Tôi ở Thôn An Chỉ, xã Bình Nguyên, Kiến Xương. Trong phòng của tôi hiện giờ đang dùng 1 máy điều hòa Panasonic 9000 BTU nhưng rất hay bị chảy nước, có nhiều khi tôi hạ nhiệt độ xuống 18 độ C mà cũng không thấy mát lắm, nhiều lúc còn thổi cả vụn đá ra ngoài. Anh qua bảo dưỡng cho tôi với, xem là bị làm sao mà không thấy mát.

⇒ Trả lời: Chào anh, điện lạnh Thái Bình đã tiếp nhận thông tin điều hòa chạy không mát của anh. Điều hòa chạy không mát cho dù giảm nhiệt độ điều hòa xuống sâu có rất nhiều nguyên nhân, có thể do tấm lọc bị bẩn, do điều hòa hết gas, hoặc không đủ tải. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên trên để được tư vấn kỹ hơn, hoặc kỹ thuật viên sẽ xuống tận nhà bạn kiểm tra cho bạn mới biết rõ được tình hình điều hòa nhà bạn.

• Câu hỏi: Điều hòa nhà tôi cứ chạy được 1 lúc là bị chảy nước, lý do làm sao? Cửa hàng cho thợ qua sửa hộ tôi với, tôi ở thị trấn Thanh Nê

⇒ Trả lời: Chào bạn, điều hòa đang chạy bị chảy nước có thể là do: lưới lọc bị bẩn, ống thoát nước bị nghẹt, quạt dàn lạnh bị hỏng, thiếu gas. Để biết rõ tình trạng của điều hòa của bạn, thợ của chúng tôi sẽ liên lạc để hẹn bạn thời gian qua sửa chữa bảo dưỡng cho bạn

• Câu hỏi: Tôi ở xã Vũ Lễ, hôm qua tôi còn dùng điều hòa bình thường, sáng nay bật không thấy điều hòa chạy, mắt thần không thấy chớp sáng, không hiểu có phải do hỏng mắt thần không? bên bạn cho thợ qua kiểm tra hộ tôi với

⇒ Trả lời: Chào bạn, điện lạnh Thái Bình đã nhận thông tin của bạn. Lỗi này có 2 trường hợp là do điều khiển điều hòa của bạn bị trục trặc hoặc do mắt thần điều hòa. Nhân viên kỹ thuật đã liên lạc với bạn để hẹn giờ qua kiểm tra cho bạn rồi đấy.

• Câu hỏi: Tôi muốn xin báo giá: di dời 1 điều hòa 9000 BTU từ tầng 2 xuống lắp tầng 1, lắp mới 1 điều hòa 12000 BTU. Nếu được thì lắp luôn trong hôm nay cho tôi

⇒ Trả lời: Chào bạn, điện lạnh Thái Bình đã nhận được thông tin của bạn, nhân viên cửa hàng đã gọi điện để báo giá cho bạn rồi đấy ạ


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá