CAMERA TRÀ VINH

1. Các dòng camera cung cấp tại Trà Vinh

1.1 Camera Dahua

1.2 Camera HIKvision

1.3 Camera KBvision

2. Thi công lắp đặt camera tại Trà Vinh

3. Liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera tại Trà Vinh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

4. Tư vấn dịch vụ lắp đặt camera

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt camera để quan sát và theo dõi trẻ em và người già ở trên nhà thì nên sử dụng camera nào sao cho hợp lý?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ camera của chúng tôi, nếu như bạn đang muốn lắp đặt camera để theo dõi trẻ em và người già thì nên sử dụng camera không dây thì nhờ camera này thì bạn có thể theo dõi được những tình huống mà trẻ và người già đang làm gì trong thời gian bạn vắng nhà.

• Câu hỏi: Kho xưởng của nhà tôi khá là lớn không biết tôi nên lắp đặt camera nào phù mới có thể quan sát bao quát không gian xưởng của tôi?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ camera của chúng tôi, nếu bạn đang muốn lắp đặt camera cho kho xưởng thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lắp đặt camera có dây vì đây là camera có khả năng quan sát khá là rộng rãi rất phù hợp cho không gian kho xưởng của bạn.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang không sử dụng hệ thống mạng không dây liệu tôi có thể sử dụng camera không dây được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ camera của chúng tôi, nếu bạn muốn sử dụng camera không dây thì bạn cần phải sử dụng hệ thống mạng không dây ngay lập tực vì không có hệ thống mạng không dây thì camera này không thể hoạt động được.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 4.7/5 đánh giá