CAMERA HIKVISION HIK-HD91D8TP

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Loại camera: Camera ngoài trời

Độ phân giải: 2.0 Megapixel

Tầm nhìn tối đa: Tầm xa hồng ngoại 20m với công nghệ hồng ngoại thông minh

Thiết kế đẹp mắt, chắc chắn với vỏ plastic cao cấp, tiêu chuẩn chống mưa, chống bụi, ánh nắng mặt trời. Được lắp đặt tại các khu vực ngoài trời của nhà riêng, cửa hàng có mái che...

Ống kính 3,6mm, độ nhạy sáng tối thiểu 0,01Lux

Tính năng phát hiện chuyển động, giảm nhiễu khi xem ban đêm, chống rung, bù ngược sáng, mặt nạ che,...

Camera ngoài trời Hikvision HD91D8TP

LIÊN HỆ ĐẶT MUA, LẮP ĐẶT

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua, lắp đặt camera HIK-HD91D8TP vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN


Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá
  • Chào bạn Tu, cảm ơn bạn đã gửi thông tin. Song, bộ phận call center đang không liên hệ được với bạn, bạn vui lòng cho biết số điện thoại khác ạ.
  • Báo giá sản phẩm cho mình được không ?
    Cảm ơn chị Minh Châu đã liên hệ tìm hiểu về giá sản phẩm camera Hikvision HIK-HD91D8TP. Camera độ phân giải: 2.0 Megapixel, tầm nhìn tối đa: Tầm xa hồng ngoại 20m với công nghệ hồng ngoại thông minh, thiết kế đẹp mắt, chắc chắn với vỏ plastic cao cấp, tiêu chuẩn chống mưa, chống bụi, ánh nắng mặt trời. Được lắp đặt tại các khu vực ngoài trời của nhà riêng, cửa hàng có mái che...Ống kính 3,6mm, độ nhạy sáng tối thiểu 0,01Lux, tính năng phát hiện chuyển động, giảm nhiễu khi xem ban đêm, chống rung, bù ngược sáng, mặt nạ che,...giá bán hiện bên em cung cấp là 750.000VNĐ. Nhân viên bên em sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho chị Châu ạ.