Dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Đăk Lăk

Camera Đắk Lắk

1. Dịch vụ lắp đặt camera Đăk Lăk

Lắp đặt camera phường Thành Nhất, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Giới thiệu đơn vị cung cấp, lắp đặt camera uy tín tại phường Thành Nhất, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk uy tín chuyên nghiệp; chuyên cung cấp các sản phẩm camera chính hãng được bảo hành dài hạn

2. Một số loại camera thông dụng

2.1 - Camera FPT


2.2 - Camera Dahua


2.3 - Camera HIKvision


3. Liên hệ lắp đặt camera tại Đăk Lăk

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera quan sát, giám sát, camera an ninh, chống trộm tại Đăk Lăk, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn & giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp hệ thống 2 mắt cam cho gia đình thì loại rẻ nhất giá bao nhiêu ạ. Tôi ở  Xã Tân An, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk có gần cửa hàng mình không. Mình có qua tư vấn không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện tại chúng tôi cung cấp lắp đặt trọn bộ 2 mắt camera với giá hơn 3 triệu đồng. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hẹn lịch tư vấn và khảo sát tại nhà.

• Câu hỏi: Bên mình có cung cấp camera Wifi không? Loại này có phải hàng chính hãng không và có bảo hành không ạ?

⇒ Trả lời: Chúng tôi có cung cấp các loại camera wifi, camera có dây... tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng chính hãng 100% và được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất

• Câu hỏi: Bên mình có bán cam đàm thoại không ạ? Em muốn lắp cho bố mẹ ở nhà sử dụng thì không biết có nhiều tiền không và trong quá trình sử dụng cần hỗ trợ gì thợ bên mình có qua được không ạ vì bố mẹ e có tuổi rồi không thạo lắm. Nhà em ở Thôn 8, Xã Cư Ebur, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

⇒ Trả lời: Camera đàm thoại 2 chiều hiện đang là mặt hàng được mọi người ưa chuộng hiện nay bởi nó rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn kỹ hơn.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá