Bạt cuốn che nắng tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Chuyên lắp đặt bạt cuốn che nắng tại Hoằng Hóa, Thanh Hóa

1. Xu hướng sử dụng bạt cuốn che nắng tại Hằng Hóa

Bạn đang ở Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng sản phẩm gì che chắn cho khoảng sân nhà mình. Hãy tìm hiểu ngay sản phẩm bạt xếp ngay hôm nay. Chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho bạn những tiện ích mà các sản phẩm che chắn truyền thống như tồn, ngói, kính cường lực... không có được.

Với lượng khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm bạt xếp, bạt cuốn, mái hiên di động trên địa bàn Hoằng Hóa nói riêng và Thanh Hóa nói chung, trong năm 2020 bạt cuốn Thanh Hóa đang tung ra rất nhiều chương trình tri ân khách hàng cũ, và khách hàng đăng ký lắp đặt bạt cuốn, mái hiên di động trong tháng này. Rất nhiều phần quà hấp dẫn cũng như chương trình giảm giá đang chờ quý khách hàng đăng ký trong hôm nay.


2. Báo giá lắp đặt bạt cuốn che nắng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bạt cuốn, với xuất sứ và giá thành khác nhau. Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng báo giá sản phẩm bạt cuốn, mái hiên di động để khách hàng tham khảo. 

STT Sản phẩm bạt cuốn Đơn giá (VNĐ/ M2)
1 Bạt cuốn chung cư 220.000 - 260.000
2 Bạt mái xếp (lượn sóng) 450.000 - 650.000

Chú ý:

Báo giá bạt cuốn chung cư (bạt kéo tay, bạt tự cuốn) sẽ tùy thuộc vào mẫu mã, độ dày của chất liệu.

Dưới 5m2 sẽ tính theo bộ, 1 bộ từ 950.000 - 1.200.000 VND/ bộ

Báo giá bạt mái xếp tùy thuộc theo khung cột - địa hình - mẫu mã.

Quý khách lưu ý:

Bảng giá trên có thể giao động tùy theo chương trình khuyến mãi của công ty vào từng thời điểm.


3. Lắp đặt bạt cuốn tại Thanh Hóa

4. Liên hệ lắp bạt cuốn che nắng tại Thanh Hóa

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bạt cuốn tại địa bàn huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa có thể liên hệ cho chúng tôi theo hot line 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến với chúng tôi.

Để dễ dàng cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin liên hệ theo mẫu sau. Sẽ có nhân viên trực tiếp tư vấn cho khách hàng.


5. Tư vấn lắp đặt bạt cuốn che nắng

• Câu hỏi: Nhà tôi có khoảng sân 10 mét vuông thì sử dụng sản phẩm gì, tôi ở Hoằng Châu?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới sản phẩm, nếu nhà mình có khoảng sân 10 mét vuông thì nên sử dụng sản phẩm mái hiên di động.

• Câu hỏi: Tôi có đăng ký với Công ty để lắp bạt xếp cho quán, nhưng giờ muốn đổi lại màu khác có được không?

⇒ Trả lời: Chào anh/chị, anh/chị vui lòng để lại thông tin, sẽ có nhân viên kiểm tra đơn hàng của anh/chị đã làm chưa, nếu chưa thì sẽ đổi lại màu bạt cho anh/chị.

Thi công bạt cuốn che nắng cho quán cafe

• Câu hỏi: Mình mới xây nhà tại Hoằng Yến, muốn tham khảo trước giá thành bạt cuốn và mái hiên di động thì liên hệ ở đâu?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ sẽ có nhân viên liên lạc tư vấn kỹ hơn sản phẩm bạt cuốn cho bạn. 

• Câu hỏi: Nhà mình đang sử dụng mái tồn, giờ muốn đổi qua mái hiên di động báo giá cho mình?

⇒ Trả lời: Xin thông tin tới bạn sản phẩm mái hiên di động có giá giao động từ 180.000 đồng đến 440.000 đồng tùy vào nguồn gốc sản xuất và chất liệu bạt.

• Câu hỏi:Tôi mới xây nhà, muốn sử dụng sản phẩm mái hiên di động nhưng sợ màu sắc sặc sỡ không phù hợp với màu sơn, có màu khác đơn giản không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới sản phẩm mái hiên di động, hiện tại sản phẩm mái hiên di động có rất nhiều màu sắc, hoa văn để cho anh/chị lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của mình


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá