Trần thạch cao Sơn La

1. Thi công trần thạch cao tại Sơn La

Thi công trần thạch cao tại Sơn La
Nhận thi công, thiết kế trần thạch cao, vách thạch cao, trần nhựa, trần tôn tại Sơn La

2. Liên hệ thi công trần thạch cao

Quý khách hàng có nhu cầu thi công trần thạch cao, vách thạch cao tại Sơn La, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Tôi đang xây nhà ở Tp.Sơn La muốn làm hệ thống trần thạch cao cho toàn bộ tầng 1 của ngôi nhà. Diện tích khoảng 120m2. Thì không biết bên mình có thợ qua tận nhà khảo sát chi tiết báo giá giúp tôi loại nào hợp lí không. Làm loại trần nào thì phù hợp và giá thành rơi vào khoảng bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Chào bạn, trong tất cả các công trình trước khi thi công trần thạch cao chúng tôi đều có nhân viên qua khảo sát công trình, tư vấn cho chủ nhà các mẫu trần thạch cao, cách thức thi công sao cho hợp lý và ít tốn kém nhất. Giá thành sẽ phụ thuộc vào loại trần bạn muốn làm. Chúng tôi sẽ cử nhân viên gọi điện hẹn lịch để tới khảo sát và tư vấn cho bạn

• Câu hỏi: Nhà em có làm trần thạch cao cách đây 4 năm rồi do để mưa bị thấm dột nên bây giờ muốn sửa lại thì bên mình có sửa được không. Nếu trong trường hợp không thể khắc phục phải thay mới thì bên mình có loại trần nào chống được ẩm không ạ? Loại này giá bao nhiêu và làm diện tích nhỏ tầm 30m2 thì bên mình có làm không?

⇒ Trả lời: Chúng tôi nhận thi công, sửa chữa trần thạch cao trên toàn tỉnh Sơn La bạn nhé, hiện tại chúng tôi có cung cấp các loại mẫu thạch cao, trần thạch cao chống ấm. Diện tích 30m2 chúng tôi vẫn nhận thi công bạn nhé.

• Câu hỏi: Tôi cần làm 3 phòng cách âm cho quán hát karaoke cả hệ thống trang trí tường và trần thì bên mình có làm không và nếu làm thì bên mình làm bao lâu thì xong 3 phòng này ạ?

⇒ Trả lời:  Chúng tôi có thi công trần,  vách, tường thạch cao cách âm, làm hệ thống đèn trần, các bố cục trang trí.... tùy vào khối lượng công việc, thông thường chỉ vài ngày là xong bạn nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá