Trần thạch cao Bắc Ninh tỏa sáng ngôi nhà bạn

Trần thạch cao Bắc Ninh

1. Giới thiệu trần thạch cao Bắc Ninh

Trần thạch cao Bắc Ninh
Thành phố quan họ Bắc Ninh nơi con người yêu thiên nhiên, yêu tiếng hát, yêu cái đẹp. Tính cách như vậy nên trong việc lựa chọn tư vật liệu cho ngôi nhà rất khắt khe vừa đảm bảo thân thiện môi trường, đáp ứng được tính nghệ thuật cho ngôi nhà, vậy hãy chọn sử dụng sản phẩm trần thạch cao sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trên. Trước đây với mặt trần bê tông, hoặc trần nhựa đơn điệu khiến ngôi nhà của bạn kém thẩm mỹ, không tạo được các điểm nhấn ấn tượng cho kiến trúc phía trong ngôi nhà, căn phòng không hề sáng. Đối với trần thạch cao các căn phòng đều rất bắt mắt, ấn tượng với điểm nhấn rõ rệt, khi ta bước vào phòng sẽ tạo cảm giác ấn tượng mạnh.

2. Thi công trần thạch cao thả.

Trần thạch cao thả hay còn gọi là trần nổi. Đây là hệ thống trần sử dụng các tấm thạch cao có kích thước 60x60 ghép lại với nhau trên hệ thống khung xương thạch cao. Khi thi công xong thì một phần khung xương vẫn lộ ra bên ngoài.

Hệ thống trần thạch cao thả thường được sử dụng tại các khu vực có diện tích lớn như nhà xưởng, kho bãi, nhà ga, siêu thị, văn phòng làm việc...

3. Thi công trần thạch cao phẳng

Trần thạch cao phẳng là hệ thống trần sau khi thi công xong thì tất cả kiến trúc trần đều nằm cùng trên 1 mặt phẳng; nó như 1 hệ thống trần bê tông được cách điệu láng mịn và đẹp mắt hơn.

Hệ thống trần phẳng thường được sử dụng tại các khu vực phòng có diện tích nhỏ hoặc gia chủ yêu thích sự đơn giản.

4. Thi công trần thạch cao giật cấp

Trần thạch cao giật cấp chính là loại trần có giá trị nghệ thuật lớn nhất, thường được thiết kế giật xuống theo từng cấp hoặc cắt gọt theo ý của gia chú. Trần giật cấp có thể được thi công theo phong cách hiện đại, cổ điển hoặc tân cổ điển.

Hệ thống trần thạch cao giật cấp thường được sử dụng tại các khu vực như phòng khách, nhà hàng, khach sạn, quán cafe...

5. Liên hệ thi công trần thạch cao

Quý khách hàng có nhu cầu thi công trần thạch cao tại Bắc Ninh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 

6. Tư vấn dịch vụ thi công trần thạch cao

• Câu hỏi: Tư vấn và báo giá cho tôi 70m2 trần nổi cho nhà kho tại thành phố Bắc Ninh, bên mình có thi công vào cuối tuần không vì ngày thường công nhân còn làm việc.

⇒ Trả lời: Chúng tôi có làm vào ngoài giờ hành chính và cuối tuần, lễ Tết bạn nhé. Bạn cần báo giá và tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ số hotline trong bài hoặc điền thông tin vào phiếu đăng ký để được hỗ trợ ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn làm trần thả cho shop quần áo tại Bắc Ninh diện tích khoảng 40m2 thì hết khoảng bao nhiêu. Nếu tôi muốn mua tấm thạch cao về tự thi công thì có rẻ hơn không?

⇒ Trả lời: Chúng tôi có bán miếng thạch cao rời cho khách hàng tự thi công nữa ạ. Bạn có thể kết bạn Zalo với chúng tôi để được gửi mẫu trần thả thạch cao dành cho shop quần áo đẹp nhất ạ.

• Câu hỏi: Tôi cần thi công 200m2 trần thạch cao phẳng, trần thả, tôi muốn tham khảo giá trước nếu được qua Tết mới tiền hành thi công. 

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm trần thạch cao Bắc Binh của chúng tôi. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn ngay ạ.

• Câu hỏi: Chào công ty, trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm hiện tại giá đang là bao nhiêu xin tư vấn cụ thể và gửi mình một số mẫu hình ảnh quă zalo được không ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, trần thạch cao nổi và trần thạch cao chìm hiện tại đang có giá lần lượt là 160.000 VND/m2 và 240.000 VND/m2 đã bao gồm công thợ và sơn bả hoàn thiện. Bạn chờ trong giây lát nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp và gửi một số mẫu hình ảnh qua zalo cho bạn ngay nhé.

• Câu hỏi: Mình đang muốn làm 60m2 hệ thống trần thạch cao nổi tại Từ Sơn, Bắc Ninh bên bạn có thể cử người đến xem xét thi công luôn cho mình được không ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã tiếp nhận được thông tin nhu cầu của bạn sẽ cử người đến xem xét và thi công cho bạn ngay nhé. Cảm ơn đã quan tâm đến dịch vụ trần thạch cao, chúc bạn một ngày mới tốt lành.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá