Thuê xe 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 chỗ tại quận 2, TP HCM

Từ trước tới nay nhu cầu di chuyển của người dân là chuyện thiết yếu mỗi ngày, vì bất cứ ai bây giờ đầu có nhu cầu di chuyển cao, nếu ngày trước rất nhiều đi du lịch, đi chơi, đi về quê,... mà đường có xa 1 chút thì hầu hết mọi người đều lựa chọn đi xe khách, nhưng đến bây giờ thì xã hội phát triển, nhu cầu đi xe của người dân cũng tăng cao thay vì đi xe khách, tàu,... nhưng nơi đông người phải chen lấy thì nhiều người dân bây giờ lựa chọn thuê xe có tài xế riêng. Dịch vụ thuê xe riêng đang rất phổ biến hiện nay, nhất là ở quận 2, TP HCM. Một nơi đang có rất cao nhu cầu thuê xe.

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ

1. Xu hướng thuê xe tại quận 2, TP HCM

Dịch vụ thuê xe ở quận 2, TP HCM đã có mặt tại đây và sử dụng từ rất lâu về trước, nhưng lúc đó nhiều người vẫn chưa biết đến dịch vụ này hoặc đã biết đến nhưng không nhiều người thuê vì sợ tốn kém nên rất hầu hết thời điểm đó người dân chủ yếu đi xe khách, xe bus,..., tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì thuê xe lại được sử dụng rất nhiều tại nơi đây, vì xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng cũng tăng cao, người dân tại quận 2, TP HCM đã biết được lợi ích mà dịch vụ thuê xe đem đến nên rất nhiều người đã thuê xe riêng thay vì đi xe khách.

Phải nói rằng ở thời điểm hiện tại hầu hết dù đi xa hay đi gần thì lựa chọn hàng đầu của nhiều người vẫn là thuê xe, nhu cầu thuê xe ở nơi đây ngày một tăng, có thể nói rằng thuê xe đang là xu hướng ở quận 2, TP HCM.


2. Địa chỉ thuê xe an toàn, chất lượng tại TP HCM

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ

Nắm bắt được nhu cầu thuê xe ở nơi đây đang tăng cao, vì chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi muốn thuê xe ở TP HCM nên ở tại nơi đây chúng tôi đã đặt rất nhiều đơn vị thuê xe của mình ở đó, trải dài khắp thành phố. Công ty chúng tôi đã cho thuê xe có tài xế riêng lái rất nhiều năm nay, nên đảm bảo rất chất lượng. Bên chúng tôi đảm bảo chất lượng từ nhân viên phục vụ đến tài xế lái xe.

Hình thức đăng kí thuê xe của bên đơn vị chúng tôi rất đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng, đảm bảo nhanh chóng khi khách hàng liên hệ thuê xe, nhân viên bên chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo.

Những chiếc xe của chúng tôi đều là những chiếc xe đời mới, không có chiếc xe nào là đời cũ, không thế những chiếc xe của bên đơn vị chũng tôi đều sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng trước rồi mới đi đón khách, đảm bảo đến đón khách thì đều là những chiếc xe sạch sẽ và đủ an toàn khi di chuyển. Bên chúng tôi cũng có đa dạng rất nhiều loại xe với đầy đủ chỗ ngồi khác nhau.

Không những thế những người tài xế của bên chúng tôi đều đã qua kiểm chọn rất khắt khe, vì công ty rất chú trọng đến sự an toàn của khách hàng, những người tài xế mà lái xe cho bạn đảm bảo rằng đều là những người đã có kinh nghiệm và chuyên môn trong lái, đều là những người đã có bằng lái và tay lái vững, còn rất hiểu về đường và luật giao thông. 

Nên nếu bạn đang sống ở TP HCM mà cần thuê xe có độ an toàn và chất lượng thì cứ tin tưởng mà liên hệ với chúng tôi, mà có rất nhiều người dân ở quận 2, TP HCM đã liên hệ để sử dụng dịch vụ của bên đơn vị tại TP HCM của bên chúng tôi.


3. Thuê xe 4, 7, 16 chỗ uy tín tại quận 2, TP HCM

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ

Bạn đang cần thuê xe 4 , 7 , 16 chỗ tại quận 2, TP HCM mà chưa tìm được nơi thuê xe nào uy tín thì có thể tham khảo đơn vị Thuê xe HCM của chúng tôi, như đã nói tại TP HCM chúng tôi có cả một đơn vị thuê xe trải dài khắp TP HCM. Với rất nhiều năm cho thuê xe chúng tôi tự hào là một chỗ thuê xe uy tín, nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mà thuê xe bên chúng tôi.

Bên chúng tôi có tất cả các dòng xe trong đó chắc chắn là sẽ có xe 4, 7, 16 chỗ. Với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ thì đơn vị tôi có rất nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với dòng xe 4 chỗ bên chúng tôi thì có rất nhiều loại xe đến từ nhiều hàng khác nhau, từ dòng xe trung bình cho đến cao cấp, với dòng xe 4 chỗ thì thường được thuê cho các nhân hoặc gia đình 3 người là chủ yếu. Đảm bảo khi bạn thuê xe 4 chỗ bên chúng tôi thì bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều loại xe như: Hyundai Grand i10, Toyota Wigo, Honda Brio, VinFast Fadil, Mitsubishi Mirage, Mazda 2,... đảm bảo với số lượng xe chỗ đa dạng bên chúng tôi sẽ có thể đáp ứng nhu cầu thuê xe 4 chỗ của bạn.

Một dòng xe cũng đang được thuê nhiều bên đơn vị của chúng tôi đó là dòng xe 7 chỗ, với dòng xe này thì được phần lớn những hộ gia đình hoặc nhóm bạn từ 5-6 người thuê là chủ yếu. Với dòng xe 7 chỗ của bên tôi cũng rất đa dạng đến từ nhiều hãng xe khác nhau như: Toyota Avanza, Toyota Fortuner, Mitsubishi Xpander, Ford Everest,  Kia Sorento,  Toyota Fortuner,...

Và đến dòng xe 16 chỗ cũng vậy, với dòng xe này thì thường sẽ được thuê 1 nhóm người muốn đi du lịch, với dòng xe này thì bên chúng tôi cũng có rất nhiều mẫu xe cho khách hàng lựa chọn như: Toyota Hiace, Mercedes Sprinter, Ford Transit, Hyundai Solati, Toyota Hiace,... 

Như bạn đã thấy những dòng xe 4, 7 , 16 của bên chúng tôi đều đến từ những thương hiệu uy tín và phổ biến hiện nay, nên bạn hoàn toàn có thể tin vào sự uy tín của bên thuê xe tại quận 2 của chúng tôi.


4. Dịch vụ thuê xe 29, 35, 45 chất lượng tốt tại quận 2, TP HCM

Ngoài những dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ ra thì bên đơn vị của chúng tôi còn có dòng xe 29, 35, 45 chỗ đảm bảo chất lượng tốt đến cho khách hàng, như chúng tôi đã nói bên chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, bất cứ dòng xe nào mà phục vụ khách hàng thì đều được lựa và kiểm tra kĩ càng. 

Với dòng xe 29, 35, 45 chỗ thì đều là những chiếc xe có thể chở được rất nhiều người, với những dòng xe này thì thường sẽ được 1 đoàn người thuê đi du lịch, hoặc đi đâu đó với số lượng nhiều người. Những chiếc xe 29, 35, 45 chỗ bên chúng tôi đảm bảo là những chiếc xe đời mới, chất lượng tốt, luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi đi đón khách. Không những thế chúng còn đến từ rất nhiều hãng xe khác nhau. Nội thất trong tất cả các chiếc xe 29, 35, 45 chỗ đều được trang bị hiện đại chất lượng để cho khách hàng được thoải mái nhất khi ngôi trên xe di chuyển. Đến với dịch vụ thuê xe 29, 35, 45 chỗ của chúng tôi thì bạn không phải lo lắng về vấn đề chất lượng vì công ty của chúng tôi luôn mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm 1 chuyến đi tốt nhất và lấy sự hài lòng của khách hàng để không ngừng cố gắng.


5. Những lưu ý cần biết khi sử dụng dịch vụ thuê xe

Dưới đây sẽ vài điều cần lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ thuê xe, bạn có thể tham khảo để có thể thuê xe được tốt hơn:

Xác định rõ mục đích thuê xe: Trước khi đi bạn cần xác định rõ mục đích thuê xe của mình, địa điểm muốn đi, thời gian xuất phát, đi tham quan những đâu, đi khoảng bao nhiều ngày,... để khi bạn có liên hệ thuê xe thì có sẽ nhanh chóng hơn.

Đặt xe sớm: Rất nhiều người bây giờ đợi đến sát ngày đi mới đặt xe, điều này là không tốt vì nếu gần đến ngày mới đặt xe thì bên nhà xe có thể hết xe mà bạn muốn đặt hoặc nếu còn xe thì bạn có thể sẽ chọn phải loại xe mà bạn mong muốn, thế nên bạn cần xác định mục đích thuê xe của mình sau đó đặt xe sớm thì bạn có thể trải nghiệm dòng xe mà mình thích và còn được sử dụng những dòng xe tốt nhất. Không những thế với nhiều đơn vị cho thuê xe thì nếu đặt xe sớm còn được giảm giá.

Chọn gói dịch vụ: Nếu đơn vị mà bạn thuê xe có gói dịch vụ thuê xe thì hãy chọn những gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu chuyến đi của mình nhất.

Chọn nơi cung cấp dịch vụ thuê xe uy tín: Hiện nay có rất nhiều nơi cho thuê xe nhưng không phải nơi nào cũng uy tín và chất lượng, nên hãy chọn một nơi có độ uy tín cao mà được nhiều người biết đến, không nên ham rẻ với những đơn vị cho thuê xe quảng cáo với giá thành rẻ thì đảm bảo chuyến đi của bạn sẽ không được tốt.

Yêu cầu người tài xế: Nếu chọn được đơn vị cho thuê xe rồi thì bạn hãy yêu cầu với bên cho thuê xe về người tài xế lái xe, hãy yêu cầu những người đã có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc lái, người tài xế phải là những người vững tay lái, có bằng lái xe, hiểu luật giao thông, và biết nhiều đường, để chuyến đi của bạn sẽ an toàn và nhanh chóng hơn.


6. Báo giá dịch vụ thuê xe tại quận 2, TP HCM

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng báo giá dịch vụ thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ.... tại quận 2, TP HCM

Thuê xe 4 chỗ: 12.000 VND/km

Thuê xe 7 chỗ: 15.000 VND/km

Thuê xe 16 chỗ: 20.000 VND/km

Giá thuê xe 29 - 25 - 45 chỗ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

Ghi chú:

Báo giá trên là báo giá ngày thường đã bao gồm cả chi phí xăng dầu, lương lái xe.

Vào các ngày nghỉ lễ tết thì giá xe có thể tăng nhẹ đôi chút; quý khách vui lòng đặt cọc để giữ xe.


7. Liên hệ thuê xe trực tuyến tại quận 2, TP HCM

Quý khách hàng Thuê xe 4 - 7 - 16 - 29 - 35 - 45 chỗ tại quận 2, TP HCM, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


8. Tư vấn và trả lời câu hỏi về thuê xe 

• Câu hỏi: Mình đang sống ở Lê Hiến Mai, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP HCM mình muốn Thuê xe 7 chỗ và 1 chiếc xe 45 chỗ tôi thấy ở trên bên mình có nói là có cho thuê xe, tuy rằng thấy bên công ty nói đã rõ rồi nhưng tôi cần biết thêm về dịch vụ thuê xe của bên mình, tại vì tôi thuê xe cho rất nhiều người đi nên cần biết rõ hơn.

⇒ Trả lời: Chào bạn! Dịch vụ cho thuê xe tại TP HCM của chúng tôi là đơn đơn vị đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe có tài xế lái tại TP HCM. Chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước trên địa bàn. Với đủ các loại xe về chúng loại, dòng xe mới và phú hợp với điều kiện việt nam, để có được tiếng tăm như bạn biết hôm nay chúng tôi đã dựa vào chính thực lực và sự tân tậm của đội ngũ lãnh đạo nhân viên chú đáo và kinh nghiệm. Nếu bạn đang muốn thuê xe mà phân vân về dịch vụ bên chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đã có rất nhiều người ở quận 2 đã liên hệ để thuê xe của bên chúng tôi.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn thuê 1 chiếc xe 4 chỗ và 1 chiếc xe 29 chỗ, cho hỏi bên mình còn xe hay không và nếu thuê xe thì thanh toán như thế nào? Tôi đang sống ở Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM và cũng muốn xuất phát tại đó luôn.

⇒ Trả lời: Chào bạn! Bên chúng tôi luôn sẵn xe 4 chỗ và 29 chỗ chỉ cần bạn liên hệ là sẽ đến đón bạn ( khuyến khích đặt xe trước 8 giờ đi), bên chúng tôi có rất nhiều phương thức thanh toán, bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tùy theo nhu cầu khách hàng mong muốn thanh toán như thế nào.

• Câu hỏi: Tôi đang cần thuê 1 chiếc xe 16 chỗ cho đại gia đình nhà tôi đi, bên mình có thể báo giá cụ thể cho tôi chứ? Tôi đang sống tại Nguyễn Quý Cảnh, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM.

⇒ Trả lời: Chào bạn! Hiện tại chúng tôi chưa thể báo gái cụ thể cho bạn được vì chúng tôi chưa biết rõ được lịch trình thuê xe của bạn. Mong bạn hãy để lại thông tin của mình ở from trên nhân viên bên chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để hỏi rõ lịch trình sau đó tư vấn rồi báo gái cụ thể cho bạn ạ.

• Câu hỏi: Văn phòng của tôi muốn đi du lịch cần thuê xe 35 chỗ và cho tôi hỏi bên mình có nhiều xe 35 chỗ không và có nhiều hãng xe để lựa chọn hay không. Văn phòng của tôi hiện tại đang ở Đường Trần Não, Khu Phố 4, Phường Bình An, Quận 2, TP HCM.

⇒ Trả lời: Chào bạn! Bên chúng tôi có rất nhiều xe 35 chỗ bạn nhé, chúng cũng đến từ rất nhiều hãng xe khác nhau như: Samco Isuzu, Thaco Kinglong, Hyundai Aero Town, Thaco Town,... bạn có thể chọn hãng xe mình mong muốn nếu hãng xe đó bên chúng tôi có bạn nhé. 


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá