Thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà, Đồng Tháp

Đồng Tháp là một trong những tỉnh có nhiều cửa khẩu dọc khắp địa phận của tình, một trong những cửa khẩu quan trọng đó là cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà, góp phần tạo điều kiện cho nhân dân sinh sống ở hai bên biên giới qua lại thuận lợi hơn, đồng thời đẩy mạnh hợp tác xuất khẩu, trao đổi hàng hóa, phát triển kinh tế, giao lưu văn hóa. Để giúp người dân dễ dàng di chuyển tại khu vực cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà, lĩnh vực giao thông vận tải ở đây được xây dựng, phát triển mạnh mẽ. Thuê xe dịch vụ 4 chỗ, 7 chỗ chính là phương án được quan tâm, lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ tại  cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà, bài viết này sẽ cung cấp tới bạn nhiều thông tin hữu ích.

1. Nhu cầu thuê xe tại cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà

Cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà thuộc ấp Dinh Bà, xã Tân Hộ Cơ, huyện Tân Hồng là một trong các cửa khẩu quan trọng của tỉnh, giúp thúc đẩy giao lưu, phát triển kinh tế - xã hội giữa 02 tỉnh Đồng Tháp và Campuchia.

Với sự đầu tư mạnh mẽ của chính quyền, hệ thống kết cấu hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội từng bước được phát triển, cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà đóng vai trọ rất quan trọng trong sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà. Trở thành trung tâm thương mại, công nghiệp, an ninh, quốc phòng của khu vực chửa khẩu của huyện tân Hồng và tỉnh Đồng Tháp. Là đầu mối giao thông cấp quốc gia và có vai trò thúc đẩy sự phát triển kinh tế của các các huyện lân cận.

Nhu cầu đi lại, giao thương hàng hóa tại cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà rất lớn. Mỗi một ngày hàng nghìn lượt người tấp nập, nhộn nhịp di chuyển tại đây. Nhu cầu tìm kiếm phương tiện đi lại tạicửa khẩu Quốc tế Dinh Bà cũng như xuất phát tại cửa khẩu đi các huyện thành rất lớn. Đó chính là lý do vì sao dịch vụ thuê xe tại cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà rất phát triển. Thuê xe dịch vụ, khách hàng sẽ thu về những tiện lợi trong quá trình di chuyển, không phải phụ thuộc vào lịch trình của nhà xe, hay lo lắng bị dồn ép trên những không gian chật chội.

Nhu cầu thuê xe dịch vụ tại cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà rất lớn, tại đây khách hàng cũng có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe với các dòng xe khác nhau, trong đó thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ đang là xu hướng phổ biển nhất. Vậy lý do vì sao gói dịch vụ thuê xe này được yêu thích, tất cả sẽ được giới thiệu tới bạn ở ngay bên dưới.


2. Vì sao thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ được yêu thích

Dịch vụ thuê xe 4 chỗ

Trào lưu đăng ký thuê xe tại Đồng Tháp nói chung và tại cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà nói riêng đang ngày một tăng. Chủ yếu khách hàng đăng ký thuê xe dịch vụ là cá nhân, nhóm bạn hay gia đình nhỏ vì thế những chiếc xe 4 chỗ, 7 chỗ luôn là lựa chọn ưu tiên. Khách hàng sẽ được phục vụ đưa đón trên những chiếc xe chất lượng, sang trọng, được vệ sinh sạch sẽ trước khi lăn bánh phục vụ khách hàng, Ngoài ra, số lượng xe 4 chỗ, 7 chỗ tại cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà rất lớn, luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu thuê xe của khách hàng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Sự cạnh tranh giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tại Đồng Tháp đã giúp khách hàng được di chuyển trên những chiếc xe chất lượng, giá tốt. Có khá nhiều sự lựa chọn gói cước dịch vụ để khách hàng lựa chọn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi di chuyển.

Đăng ký thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ sẽ mang đến cho khách hàng nhiều giá trị tuyệt vời, đó cũng chính là lý do vì sao thuê xe dịch vụ đang thu hút đông đảo khách hàng đăng ký sử dụng đến như vậy.

Dịch vụ thuê xe Đồng Tháp chính là địa chỉ thuê xe uy tín mà khách hàng có thể an tâm đăng ký sử dụng dịch vụ. Bởi tại đây bạn sẽ được đảm bảo các tiêu chí về chất lượng xe, quy trình phục vụ cũng như giá cả thuê xe. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết gói dịch vụ thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ tại cửa khẩu quốc tế cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà do đơn vị thuê xe Đồng Tháp phục vụ thôi nào.


3. Dịch vụ thuê xe 4 chỗ cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà

Nhu cầu thuê xe dịch vụ nhiều nhất tại cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà đó là khách hàng cá nhân hay đi theo nhóm 2, 3 người. Dịch vụ thuê xe Đồng Tháp đã đầu tư mạnh vào gói dịch vụ thuê xe 4 chỗ. Cung cấp đến khách hàng những dòng xe 4 chỗ sang trọng, tiện nghi như Kia, Mazda, Honda, Huyndai....Khách hàng được lựa chọn dòng xe theo nhu cầu di chuyển của mình.

Hiện số lượng xe 4 chỗ tại công ty rất lớn, luôn sẵn sàng phục vụ yêu cầu thuê xe của khách hàng, vì thế khách hàng chỉ cần liên hệ đăng ký thuê xe trước vài giờ, nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ đưa đón với giá thuê xe rẻ nhất thị trường.


4. Dịch vụ thuê xe 7 chỗ cửa khẩu chuyên nghiệp

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ

Ngoài cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ, đừng quên Dịch vụ thuê xe Đồng Tháp còn triển khai phục vụ quý khách hàng gói dịch vụ thuê xe 7 chỗ chuyên nghiệp, giúp khách hàng có nhu cầu thuê xe di chuyển số lượng thành viên lớn, hay muốn di chuyển trên không gian thoải mái, tiện nghi.

Đối với khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ tại cửa khẩu quốc tế Dinh Bà sẽ được khách hàng đăng ký thuê xe trực tuyến tiện lợi. Khách hàng có thể an tâm đăng ký sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ tại công ty chúng tôi bởi giá thuê xe khá rẻ, không chênh lệch nhiều so với giá 4 chỗ, giúp khách hàng có chuyến xe chất lượng, với giá cực kỳ rẻ, tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển từ cửa khẩu quốc tế Dinh Bà tới các huyện thành có khoảng cách lớn, đừng quên liên hệ đăng ký sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ tại đơn vị của chúng tôi nhé.


5. Liên hệ thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ cửa khẩu quốc tế Dinh Bà

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, đăng ký thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà, Đồng Tháp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Hướng dẫn đăng ký thuê xe giá tốt, nhanh chóng

Dịch vụ thuê xe  Đồng Tháp tự hào là đơn vị kinh doanh, cung cấp gói dịch vụ thuê xe hàng đầu tại cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà. Luôn mang đến cho khách hàng những giá trị trải nghiệm tuyệt vời nhất, vì thế công ty đã xây dựng quy trình phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Hỗ trợ khách hàng thuê xe với hình thức đăng ký trực tuyến tiện lợi như sau:

- Cách 1: Tuy cập website fpt123.net, điền thông tin liên hệ theo mẫu bên dưới, (thông tin liên hệ, yêu cầu thuê xe, địa chỉ đưa đón...).

- Cách 2: Gọi điện thoại vào tổng đài tư vấn miễn phí của công ty để được hỗ trợ, nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn, báo giá chi tiết các gói dịch vụ thuê xe tới quý khách trong thời gian sớm nhất.

Dù khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ qua hình thức nào đi chăng nữa, chắc chắn quý khách sẽ được phục vụ bởi quy trình đưa đón chuyên nghiệp, an toàn bưởi tài xế dày dặn kinh nghiệm. Liên hệ ngay với Dịch vụ thuê xe Đồng Tháp để nhận được các ưu đãi hấp dẫn khi thuê xe dịch vụ ngay hôm nay nhé.


7. Giải đáp trực tuyến yêu cầu của khách hàng

• Câu hỏi: Nhà mình ở cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà, Đồng Tháp muốn thuê xe 7 chỗ đi đón con gái tại sân bay Tân Sơn Nhất vào cuối tuần này, có thể liên hệ tư vấn, đặt lịch thuê xe ngay bây giờ không nhỉ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, yêu cầu tư vấn thuê xe 7 chỗ tại cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà của anh/chị đã được tiếp nhận, nhân viên công ty sẽ liên hệ tư vấn và đặt lịch thuê xe tới anh/chị trong thời gian sớm nhất. Rất hân hạnh được phục vụ.

• Câu hỏi: Sắp tới mình muốn đi cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà để mua sắm tết,xe đón tại Hồng Ngự không biết bao nhiêu tiền nhỉ, có thể tư vấn, báo giá giúp mình được không?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, giá thuê xe đi cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà sẽ tùy thuộc vào dòng xe, khoảng cách di chuyển cũng như thời gian thuê xe cụ thể. Nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ xác nhận yêu cầu và báo giá chính xác gói dịch vụ thuê xe của quý khách.

• Câu hỏi: Xin hỏi sau khi mình đăng ký thuê xe thì bao lâu có tài xế đón, và trong quá trình di chuyển mình dừng đỗ đón thêm người thân có bị tính phí không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, sau khi nhận được yêu cầu thuê xe của khách hàng, nhân viên công ty sẽ tư vấn và cử tài xế tới đưa đón khách hàng theo yêu cầu. Công ty sẽ không phụ phí dừng đỗ và đón thêm thành viên nếu khách hàng thuê xe trọn gói tại công ty.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá