chuyển văn phòng 01

DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TẠI QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH

Quy Nhơn được biết đến là thành phố biển của tỉnh Bình Định, những năm gần đây Quy Nhơn được khách du lịch biết đến với vùng đất thiên nhiên hoang sơ, nơi có bờ biển đẹp, những địa điểm tham quan, những món ăn dân giã thú vị. Với điểm mạnh du lịch, thành phố biển Quy Nhơn đang vươn mình thay đổi, phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội. Dân cư tập trung về sinh sống và làm việc tại Quy Nhơn ngày càng cao, nhu cầu vận chuyển đồ đạc nhà ở ngày càng lớn. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty chúng tôi đã phát triển dịch vụ vận chuyển nhà ở, văn phòng, công ty, xí nghiệp, kho... với giá cả rẻ, uy tín.

I. LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG?

Chuyển văn phòng luôn là 1 vấn đề vất vả cần nhiều thời gian, công sức và con người, đặc biệt đối với những công ty do nhiều nhân viên nữ, hay bận nhiều việc. Vậy việc tìm hiểu 1 dịch vụ vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín là điều cần thiết, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn liên quan tới chuyển nhà.


II. DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

1. Thuận lợi, không tốn nhiều thời gian và công sức

Đây chính là điểm thuận lợi đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy được khi sử dụng dịch vụ. Khi chuyển văn phòng bạn phải cần nhiều thời gian, công sức. Đầu tiên bạn mất công mất việc đang làm dở, huy động toàn thể nhân viên công ty phụ giúp để vận chuyển đồ đạc. Còn khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn chỉ cần cho nhân viên công ty qua khảo sát trực tiếp đồ đạc, vị trí chuyển tới mọi thứ sẽ có nhân viên phục vụ bạn.Bạn chỉ cần rất ít thời gian nghiệm thu đồ đạc ở vị trí mới đã hài lòng với ý của bạn chưa thôi.

 2. An toàn và tiện lợi

Đồ đạc nội thất, thiết bị điện tử trong gia đình thường rất cồng kềnh, vận chuyển sẽ rất lỉnh kỉnh, nếu là người không chuyên nghiệp sẽ rất vất vả và thiếu an toàn. Đến với dịch vụ dọn văn phòng trọn gói, chúng tôi sẽ có đội ngủ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo lắp thiết bị nội thất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng.

3. Giá cả dịch vụ hơp lý

Khi bạn có ý định chuyển văn phòng, bạn phải tính đến cước phí gọi xe, chi phí thuê người dọn dẹp khi chuyển tới vị trí mới, sẽ phát sinh rất nhiều tiền cũng như thời gian của bạn. Thay vào đó hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng, tất cả các chi phí sẽ gói gọn trong 1 gói, ngoài ra sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào nữa hết.


III. LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG

Với nhu cầu vận chuyển nhà ở, văn phòng, công ty... ngày 1 tăng, dịch vụ chuyển nhà cũng phát triển với nhiều đơn vị khác nhau. Để lựa chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp về giá cả cũng như chất lượng khách hàng nên lưu ý những điểm sau

- Có hợp đồng vận chuyển rõ ràng về giá cả, trách nhiệm bảo vệ tài sản của khách hàng

- Tham khảo giá trên thị trường để chọn được đơn vị có giá thành thấp nhất

- Lựa chọn những đơn vị tên tuổi, uy tín trong lĩnh vực vận chuyển nhà ở

- Sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, cần kiểm tra kỹ càng về đồ đạc, đã đầy đủ chưa rồi mới thanh lý hợp đồng


IV. ĐĂNG KÝ VẬN CHUYỂN VĂN PHÒNG TẠI QUY NHƠN

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ vận chuyển nhà ở, văn phòng tại Quy Nhơn, Bình Định vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

<

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


V. TƯ VẤN DỊCH VỤ CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

• Câu hỏi: Văn phòng công ty tôi đang ở phường Đống Đa, muốn chuyển về phường Lê Lợi, giá cả thế nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ, sẽ có nhân viên qua khảo sát trực tiếp đồ đạc nhà bạn sau đó báo giá cụ thể cho mình.

chuyển văn phòng 02

• Câu hỏi: Mình vào nhà mới muốn chuyển 1 số đồ từ nhà cũ sang, giá có đắt không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ, tùy theo số lượng đồ mà anh/chị muốn vận chuyển và khoảng cách vận chuyển xa gần mà có giá thành khác nhau. Anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ, nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn cho anh/chị.

• Câu hỏi: Tôi muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà, đồ nhà tôi rất nhiều chắc phải đi nhiều chuyến xe thì có đắt hơn không?

⇒ Trả lời: Chào anh/chị, nhân viên công ty sẽ khảo sát trực tiếp sau đó sẽ tính toán chi phí trọn gói vận chuyển, sẽ không phụ thuộc vào nhiều chuyến xe hay ít chuyến ạ.

• Câu hỏi: Cho hỏi công ty có vận chuyển được máy móc không, tôi muốn vận chuyển xưởng mộc sang khu công nghiệp Phú Tài?

⇒ Trả lời: Xin thông tin tới anh/chị là công ty có vận chuyển xưởng, máy móc thiết bị. Không biết anh/chị đang ở địa chỉ cũ ở đâu, vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên tư vấn sẽ trực tiếp tư vấn dịch vụ cho anh/chị.

• Câu hỏi: Dịch vụ vận chuyển có vận chuyển ra ngoài thành phố không, mình muốn chuyển nhà về huyện An Lão?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện công ty đang có gói ưu đãi dịch vụ chuyển nhà trọn gói về các huyện, bạn vui lòng để lại thông tin liên lạc, nhân viên sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá