Dây mạng Lan màu xanh

GIÁ DÂY MẠNG LAN TẠI LÀO CAI BAO NHIÊU TIỀN 1 MÉT

Câu hỏi: 

"Em cần mua khoảng 20 met dây mạng Lan tại phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai. Bên bạn có ship đến tận nhà không? Và giá dây bao nhiêu tiền 1 tháng?"

 

Trả lời: 

Chào bạn,

Chúng tôi đang cung cấp nhiều loại dây mạng Lan với nhiều giá khác nhau.

  • Loại 1: 5.000 đ/met 
  • Loại 2: 7.000 đ/met
  • Loại 3: 10.000 đ/met

Nhân viên sẽ ship dây mạng Lan tận nơi cho bạn, miễn phí ship hoàn toàn cho 20 met dây mạng Lan trở lên.

Dây mạng Lan là không thể thiếu với mỗi gia đình khi sử mạng internet nhiều máy tính. Các bạn không nên quá tiết kiệm chi phí tiền đường dây mạng, bởi vì tại sao?

Như bản thân tôi từng đi kéo dây mạng Lan cho nhiều hộ gia đình, chỉ đơn giản là kéo từ nhà nọ sang nhà thôi cũng không cần phải làm một cách cẩn thận. Với những dây mạng Lan giá rẻ, bạn biết rồi đấy, nó sẽ dễ bị đứt ngầm bên trong.

Khi bạn kéo dây, bạn cần duỗi thẳng các bị gập, đừng cố kéo căng, mạnh những đoạn bị gập bởi vì lõi dây đồng bên trong rất dễ bị gãy. 

Kéo dây mạng Lan ngoài trời, bạn cần cho nó đi gọn gàng, không buộc bằng các loại dây thép, đừng buộc quá chặt, có nhiều khách hàng nghiến răng nghiến lợi, lấy kìm và dây sắt buộc chặt đến mức độ đứt cả dây mạng bên trong. 

Để níu các đoạn dây mạng bị trũng bạn cần sử dụng các loại dây thắt bằng nhựa chuyên dụng như loại dây này.

Khi chạy dây mạng Lan ngoài trời, đôi khi chúng tôi còn khuyên khách hàng là phải chạy thêm đường ống gen. Sau đó luôn dây mạng qua ống gen trong. Mục đích của việc này là để đảm bảo cho dây không bị mục nát theo thời gian nắng mưa.

Kinh nghiệm đi lắp đặt dây mạng cho nhiều hộ gia đình, sau khi để dây phơi ngoài mưa nắng, chỉ cần có 1 vật nào đó chạm nhẹ là dây của bạn sẽ bị đứt ngay.

Quý khách hàng có nhu cầu mua dây mạng Lan để nối giữa các máy tính với nhau, nối dây mạng từ modem tới máy tính, tivi, camera...vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 để được tư vấn chi tiết.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai