KEM NÁM - NGỪA LÃO HÓA CỦA CÔNG TY MỸ PHẨM HUYỀN CÒ

Nám và tàn nhanh là một trong những dấu hiệu của tuổi tác, nhiều khi khiến cho các chị em phụ nữ không có còn nhiều tự tin khi giao tiếp với bạn bè.

Như mọi người cũng biết trên các báo chí, phương tiện truyền thông, các kênh truyền hình về sức khỏe. Mọi người cũng biết được phần nào gây nên nám và tàn nhang sớm là do một vài nguyên nhân sau:

- Do tia UVA và UVB của ánh nắng mặt trời. Đặc biệt những lúc mặt trời chiếu rọi mạnh từ 10h sáng tới 16h chiều.

- Đôi khi người ta có sử dụng khẩu trang, các loại áo chống nắng cũng không ăn thua với các tia UV này, chúng xuyên qua tầng OZON, xuyên qua vải, qua các tấm tôn mỏng... Vì thế mọi người hãy sử dụng ngay các loại kem chống nắng Huyền Cò để tự bảo vệ làn da của mình.

- Bên cạnh đó, da của mỗi người sẽ bị lão hóa theo năm tháng, điều này cũng tác động đến việc da dễ bị nám và tàng nhang. Do đó, mọi người nên sử dụng sản phẩm kem nám Huyền Cò, ngăn lừa lão hóa, tăng cường "sức khỏe" cho da.

- Một nguyên nhân nữa là do nội tiết tố của người phụ nữ sau sinh, hoặc ngoài 30 tuổi, một số ít trước 30 tuổi cũng có dấu hiệu bị nám, tàn nhanh là chuyện bình thường. Các nhà khoa học nguyên cứu, tất cả do sự hình thành sắc tố melamin. Vì thế, công ty Mỹ phẩm Huyền Cò đã sản xuất ra sản phẩm kem nám để hạn chế sự hình thành sắc tố melamin này.

Khách sử dụng Mỹ phẩm Huyền Cò

Khách hàng tin dùng sản phẩm kem nám Huyền Cò

Hiện nay, hệ thống bán hàng của Mỹ phẩm Huyền Cò đã trải rộng khắp các tỉnh thành, nhiều khách hàng đã được sử dụng sản phẩm của công ty cảm thấy rất ưng ý về sản phẩm, ngoài việc xóa mờ vết nám, vết tàn nhang một cách nhanh chóng, an toàn, còn đem đến cho chúng ta một mùi thơm dễ chịu.

Giá: 410.000 VND / hộp

Liên hệ

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua sản phẩm kem nám của công ty Mỹ Phẩm Huyền Cò vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc điền thông tin theo mẫu sau:


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai