Bạn cần tìm hiểu chương trình khuyến mại năm 2018 cho việc lắp đặt cáp quang FPT Tuy Hòa, Phú Yên cho cá nhân và các hộ gia đình

Lắp đặt cáp quang FPT 2019

LẮP ĐẶT CÁP QUANG FPT TUY HÒA, PHÚ YÊN CHO HỘ GIA ĐÌNH

Cảm ơn các bạn đang tham khảo chương trình khuyến mại mới nhất năm 2020 của công ty FPT Telecom Phú Yên đang cung cấp dịch vụ internet cáp quang và dịch vụ truyền hình FPT tại thành phố Tuy Hòa.

Hiện nay, việc lắp đặt cáp quang FPT chưa bao giờ đơn giản như vậy. Nhớ lại cách đây chỉ vài năm trước bạn muốn đăng ký dịch vụ internet cáp quang rất là khó bởi hạ tầng mạng cáp quang thời điểm trước đây chưa hoàn thiện, giá thành cao. Chỉ có những gia đình giàu có, hoặc có kinh tế kha khá mới dám đăng ký sử dụng dịch vụ mạng cáp quang mà tốc độ lại không cao như hiện nay.

Công nghệ ngày càng phát triển với mục đích đem internet mạnh nhất tới người dân Tuy Hòa, thì FPT Telecom Phú Yên đã gần như thay đổi toàn bộ đường mạng cáp đồng cũ thành cáp quang tốc độ cao. Và tốc độ lớn nhất cho hộ gia đình sử dụng có thể lên tới 55 Mbps.

LẮP ĐẶT CÁP QUANG FPT TUY HÒA CHO GIA ĐÌNH

Bạn tham khảo các gói cước sau nhé:

Tên gói Tốc độ Down/Up Cước tháng
Super 35 35 Mbps 195.000
Super 50 50 Mbps 235.000
Super 65 65 Mbps 300.000

Thiết bị cung cấp: Modem FTTH wifi 4 cổng

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Phí vật tư 110.000 VND + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư  + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND trong 24 tháng, trừ 55.000 VND/tháng kể từ tháng thứ 25. Miễn đặt cọc nếu trả trước 1 năm.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cáp quang FPT, mạng WiFi & truyền hình FPT và thiết bị FPT Play Box tại Phú Yên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng  096.424.0123 -  0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


TƯ VẤN LẮP ĐẶT CÁP QUANG FPT TUY HÒA

• 02/11/2018 - Nhà em ở đường Trần Hưng Đạo, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, nhà em đang cần lắp mạng internet cáp quang. Gói cước cáp quang giá rẻ nhất của công ty FPT Tuy Hòa là bao nhiêu tiền? Có khuyến mãi modem wifi cho hộ gia đình hay không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, với chương trinh khuyến mãi tháng 11 năm 2018, công ty FPT Phú Yên có cung cấp 6 gói cước trong đó gói cước cáp quang giá rẻ nhất có giá 160.000 đồng mỗi tháng. Ưu đãi miễn phí modem wifi cho mọi khách hàng đăng ký thuê bao mới.

• 20/10/2018 - Dịp 20 tháng 10 có ưu tiên cho phụ nữ lắp đặt mạng cáp quang không ạ? Em muốn hỏi để lắp riêng cho gia đình em ạ. Vì nhà em đang sử dụng chung mạng wifi với nhà hàng xóm, em thấy mạng hơi chậm nên muốn tách ra sử dụng riêng, em ở khu vực đường Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Tuy Hòa

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn cứ hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ lưu bạn trong danh sách khách hàng tiềm năng, nếu có ưu đãi khuyến mãi đặc biệt, chúng tôi sẽ thông báo tới bạn biết sớm nhất, thẻ Voucher số lượng có hạn sẽ được chuyển tới tay bạn.

• 08/09/2018 - Nếu lắp gói cáp quang F7 xong, em có được thay đổi sang gói khác nữa không ạ? Bởi vì như này ạ, nhà em muốn đăng ký gói hình thức 6 tháng để ưu đãi được miễn phí hòa mạng, không phải đóng tiền lắp đặt với lại được tặng thêm 1 tháng. Nhưng nhỡ sau này gia đình có điều kiện dùng gói cao hơn mà chưa sử dụng hết 6 tháng cước đã đóng thì công ty sẽ tính thế nào?

⇒ Trả lời: Bạn sẽ được công ty hoán đổi số tiền còn lại, tính tới thời điểm bạn đã sử dụng hết bao nhiêu tiền thì số còn lại vào những tháng tiếp theo cho gói cước mới mà bạn đăng ký nâng cấp. Mọi tính toán chi phí cho khách hàng đều được minh bạch công bằng theo từng ngày, làm sao để khách hàng không bị thiệt thòi.

Theo chủ đề:

Bài viết liên quan

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai