Khuyến mãi lắp đặt camera HD Hikvision tại Lào Cai

Nhằm tri ân khách hàng liên tục sử dụng các sản phẩm của công ty, chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mại dành cho khách hàng tham gia mua sản phẩm, lắp đặt mới sản phẩm camera, đầu ghi, hệ thống báo động, báo cháy...

Camera Hikvision tại Lào Cai

Trong nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng, thỉnh thoảng công ty sẽ đưa ra những khuyến mãi cực sốc như mua 3 camera tặng 1 camera, giảm giá 10% toàn bộ đơn hàng trên 2 triệu... vào những thời khắc vàng của doanh nghiệp và của đất nước như cận Tết Nguyên Đán, chào mừng giải phóng 30-4, hoặc chương trình khuyến mại đặc biệt cho các trường học vào những dịp Khai Giảng năm học mới.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera HIKvision tại Lào Cai, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn lắp đặt camera tại Lào Cai

• Câu hỏi: Hiện tại tôi muốn lắp bộ 2 mắt cam dùng cho gia đình thì tôi cần mua những gì chi phí bao nhiêu và loại nào thì vừa túi tiền ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn có thể lựa chọn loại camera có độ phân giải Full HD 1080P hiện đang được cung cấp với giá 3.050.000 VND, bộ camera bao gồm: 2 mắt camera full HD 1080P, đầu ghi hình, ổ cứng 500Gb, jack chống nhiễu và phụ kiện đi kèm. Báo giá đã bao gồm công lắp đặt.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi cam này thì lưu được bao nhiêu lâu ạ. Tôi lắp cho cửa hàng thì nên dùng loại nào và có cần mua thêm màn hình riêng cho cam không?

⇒ Trả lời: Khả năng lưu trữ của camera phụ thuộc vào chất lượng hình ảnh ghi lại và dung lượng của ổ cứng lưu trữ. Bạn có thể quan sát camera trên màn hình điện thoại (khi kết nối mạng cho đầu ghi hình) hoặc lựa chọn lắp thêm màn hình nếu thấy cần thiết. 

• Câu hỏi: Hiện tôi muốn lắp cam để quan sát ở nhà thì tối đa có thể xem được trên bao nhiêu điện thoại và có loại nào có thể trích xuất rõ được biển số xe không ạ?

⇒ Trả lời: Camera Hikvision có hỗ trợ trích xuất được biển số xe đi qua khu vực quan sát của camera nhé bạn


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 4.8/5 đánh giá