Truyền hình FPT


Lắp đặt truyền hình cáp fpt ở Hải Phòng hết bao nhiêu?

Đăng ngày: 16:16

Tư vấn dịch vụ

• 11/11/2015 - Tôi đang ở quận Lê Chân, tôi muốn hỏi cách lắp internet tivi tại Hải Phòng, nhà tôi mới mua chiếc tivi có bắt sóng wifi thì có phải mua thêm bộ đầu thu FPT Play HD không?

› Trả lời: Với trường hợp tivi nhà bạn là tivi đời mới được tích hợp sẵn DVB-T2 bạn có thể không cần mua bộ thu. Song, bạn cũng cần biết là với FPT Play HD có nhiều chức năng đặc sắc mà những chương trình miễn phí không có được. Việc tivi có thể bắt sóng wifi bạn có thể xem những kênh miễn phí (khoảng 30 kênh trên internet với độ nét không cao)

• 30/01/2015 - Tôi ở phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền, tôi muốn đăng ký truyền hình cáp tại Hải Phòng thì trong tháng 1, công ty FPT Hải Phòng có khuyến mại gì không?

› Trong trường hợp bạn chưa sử dụng mạng internet fpt, bạn muốn đăng ký cả internet và dịch vụ truyền hình fpt thì bạn sẽ sử dụng gói Combo chỉ với 499.000 đồng, bạn sẽ được trang bị modem wifi 4 port + đầu thu fpt play hd.

Khách hàng:

Chào công ty, tôi đang sinh sống tại quận Lê Chân, tp Hải Phòng. Tôi có nhu cầu lắp đặt truyền hình cáp fpt Hải Phòng nhưng không biết chi phí lắp dặt ban đầu và hàng tháng mất bao nhiêu tiền? Nhà tôi có 2 tầng, mới mua thêm 1 chiếc tivi, liệu tôi có thể sử dụng truyền hình cáp fpt cho cả 2 tivi được không?

Giao diện đầu

Trả lời: 

Hiện nay, việc lắp đặt riêng truyền hình FPT ( hay còn gọi là Pay TV / TV Only / FPT Play HD) là điều hết sức phổ biến đối với người dân thành phố Hải Phòng nói chung và người dân quận Lê Chân nói riêng. 

- Chi phí lắp đặt truyền hình cáp FPT giảm từ 2.500.000 đồng → chỉ còn 660.000 đồng.

- Gia đình bạn sẽ được trang bị ngay 1 đầu HD Box / Bộ giải mã để xem trên 1 tivi + 1 bộ wifi 4 port. Nhưng do nhu cầu sử dụng của gia đình bạn là cần lắp đặt truyền hình FPT cho 2 tivi, cho nên bạn bắt buộc phải mua thêm 1 bộ giải mã nữa.

- Chi phí hàng tháng: 88.000 đồng/tháng.

Truyền hình:

Dịch vụ truyền hình

Phim truyện:

Dịch vụ phim truyện

Nâng cao:

Giao diện mục nâng cao

Trả lời: Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần lắp đặt truyền hình cáp fpt tại Hải Phòng thông qua đầu số điện thoại tổng đài fpt: 093.444.0586 - 097.849.4959, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới nhà tư vấn và hướng dẫn cách lắp đặt.


Quý khách vui lòng điền vào mẫu liên lạc trực tuyến dưới đây:
Họ tên
Địa chỉ Email
Địa chỉ
Số điện thoại
Tiêu đề
Nội dung

Tin khác

Đăng ký internet fpt quận Lê Chân, Hải Phòng
Đăng ký internet fpt quận Hồng Bàng, Hải Phòng
Đăng ký internet fpt quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Tin cùng loại cũ hơn