Truyền hình FPT Play Box

4 ngày cuối khuyến mại giảm giá FPT Play Box cho người FPT

Đăng ngày: 27/11/2016 10:59
4 ngày cuối khuyến mại giảm giá FPT Play Box cho người FPT
Với chương trình khuyến mãi cực khủng của FPT áp dụng cho khách hàng chính là những cán bộ, nhân viên trong tập đoàn FPT được sở hữu thiết bị FPT Play Box với giá ưu đãi 1,79 triệu đồng.

Với chương trình khuyến mãi cực khủng của FPT áp dụng cho khách hàng chính là những cán bộ, nhân viên trong tập đoàn FPT được sở hữu thiết bị FPT Play Box với giá ưu đãi 1,79 triệu đồng. Như vậy mỗi nhân viên FPT sẽ được ưu đãi giảm giá tới 400.000 đồng/chiếc.

Giá niêm yết của FPT Play Box trên trang web: fptshop.com.vn

Đáp ứng nhu cầu biến chiếc tivi thường thành một chiếc Smart TV của mọi người, FPT Telecom đã cho ra mắt 1 sản phẩm thiết yếu. Với FPT Play Box quý khách có thể xem truyền hình trong và ngoài nước với số lượng hơn 120 kênh truyền hình.

Đây là thiết bị mà có thể tương thích với mọi loại tivi mới, tivi đời cũ, có thể kết nối không dây (wifi) hoặc kết, hệ điều hành Android, Ram 1G, bộ xử lý Quad-Core và đặc biệt không phát sinh thuê bao cước hàng tháng...

Với FPT Play Box kiểu dáng thế hệ 2016 đáp ứng tương thích với tivi qua 2 cổng là HDMI hoặc AV. Khi bạn mua thiết bị này của FPT bạn sẽ nhận được các phụ kiện đi kèm như cáp AV, cáp HDMI, dây nguồn, pin, bộ điều khiển, sách hướng dẫn sử dụng.

Ưu đãi:

- Miễn phí gói Premium 12 tháng.

- Dùng thử trong vòng 31 ngày.

Chế độ bảo hành:

- Bảo hành thiết bị FPT Play Box trong vòng 12 tháng.

THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn